Điệp vũ, Phi Tuyết…..Lạc thanh hiên

Khuynh Lan Chiêu Tuyết _chương 26

Chương 26: Vạn Lý

ibukisatsuki,20100323135310947

Đêm dần tàn, khi ánh thái dương đầu tiên len qua khẽ lá cổ thụ những mảnh hồng điều cũ nát cũng trở nên lộng lẫy lạ thường. Khuynh Lan đang nhắm mắt dưỡng thần, mi mắt dần hé mở. Hồng Nhi vừa ra đời yêu khí cùng tu vi còn thấp cho nên chỉ có thể hóa hình người vào đêm trăng tròn cực âm. Khi thái dương vừa ló dạng âm khí tiêu tán, nàng lại hiện nguyên hình xà.

Một đại xà màu san hô đỏ, dưới nắng sớm vảy xà lấp lánh như hồng bảo thạch. Đặc biệt vì là con lai, cho nên Hồng Nhi nó mi mắt không suốt ngày mắt trợn trừng như rắn thông thường. Mi mắt màu hồng nhạt khép hờ, cái đầu lớn hướng theo nguồn nhiệt ấm áp rúc vào trong ngực Khuynh Lan.

“Hồng Nhi” Khuynh Lan sủng nịnh dùng ngón tay gãi nhẹ dưới cổ nàng. Mi mắt Hồng Nhi lười biếng híp lại thành một đường, chỉ có chiếc lưỡi màu hồng run lên nhè nhẹ chứng tỏ nàng đang rất thoải mái.

“Nên thức dậy thôi” Khuynh Lan vuốt ve dọc thân rắn, cảm giác mát lạnh khiết hắn yêu thích không ngừng.

Hồng Nhi uốn thân làm nũng cuốn thành hai vòng xung quanh eo Khuynh Lan, nàng chưa muốn thức dậy nàng còn muốn ngủ a.

“Ngoan nào, thức dậy ta sẽ đưa  nàng đi ngao du khắp nơi để tìm ra hỉ nộ ái ố của bản thân”

Hồng Nhi nghe đến được rời đi Tây Hồ đã ở đến phát chán cũng có một chút động tâm. Tuy nhiên vân không chịu buông Khuynh Lan, chỉ có phần chóp đuôi rung lên chứng tỏ tâm tình hưng phấn của nàng.

“Vì sao vậy? Không muốn đi?” Khuynh Lan chưa dứt lời thì một âm thanh lạ vang lên, mà nguồn gốc âm thanh là từ cái bụng nhỏ của Hồng Nhi.

“Ồ hóa ra Hồng Nhi của ta đói bụng, nàng muốn ăn gì? rắn thì thường ăn gì nhỉ? chuột sao?”

Hồng Nhi mất hứng lắc đầu, nghe đến chuột nàng liền thấy ghê tởm. Khi mới nở ra từ trứng, Thanh Di cũng mang đến cho nàng vài con chuột nhưng nàng sống chết không ăn. Thanh Di hết cách liền đi tìm trứng chim cho nàng, trứng chim béo béo ngon miệng. Nàng mới không ăn con chuột tanh hôi đâu.

“Trứng chim” tiếng Hồng Nhì xè xè nói.

“Ồ thì ra Tiểu Hồng Nhi nhà ta là một tiểu xà kén ăn. Hồng Nhi ngoan, đợi ta ở đây ta đi tìm trừng chim” Không cam lòng buông Khuynh Lan ra Hồng Nhi vì suy nghĩ cho bụng nhỏ liền ngoan ngoãn nằm yên dưới cây đại thụ.

Khuynh Lan nhanh chóng biến mất, thời gian chưa hết một nén nhang hắn đã trở lại trên tay cầm một ổ chim chứa đầy trứng vun lên. Hồng Nhi nhìn thấy đồ ăn hai mắt tỏa sáng, nhanh như chớp cuốn lấy tổ chim, miệng to nuốt trứng. Vỏ trứng mỏng bị nàng siết bể hút lấy lòng trứng bên trong, sau đó khoái trá mà phun vỏ ra ngoài.

Nhìn vỏ trứng đầy đất, Khuynh Lan không khỏi chắp tay niệm “ Nam Mô Ai Di Đà Phật, trời đất có đức hiếu sinh. Nhưng vì cái bụng nhỏ của Hồng Nhi liền ủy khuất các sinh linh vô tội các ngươi vậy. Thiện tai, thiện tai..”

……………………..

…….

Sau khi ăn uống no nên, lăn lóc làm nũng đến giữa trưa Hồng Nhi mới chịu cho Khuynh Lan hóa phép biến mình thành một con rắn nhỏ. Ban đầu Khuynh Lan định để nàng trong tay áo, nhưng Hồng Nhi chê tay áo ngột ngạt. Nàng một đường chui vào áo Khuynh Lan bò lên cổ hắn, chễm chệ móc cái đuôi vào cổ bản thân, làm thành một cái vòng màu san hô xinh đẹp rất là đắc ý. Lâu lâu nàng còn dùng đuồi thò xuống ngực ai kia phe phảy trêu trọc đầu nhũ, khiến cơ thể hắn căng lên một lúc rất là thú vị. Còn Khuynh Lan mỗi lần bị nàng trêu chọc chỉ biết cười khổ oán thầm phàm thân thực là định lực thấp, đồng thời cũng vô phương với con sắc xà này.

………………………

………….

Khuynh Lan theo đường cũ quay về chỗ buộc ngựa hôm qua, phi thân lên ngựa Khuynh Lan một đường hướng về phía bắc. Nơi đến của hắn là kinh thành nơi thụy khí phồn thịnh có để dễ dàng giúp Hồng Nhi tìm được “Hỉ”.

Tuy nhiên lên đường cũng không gấp gáp, Khuynh Lan vừa đi vừa nghỉ mong rằng Hồng Nhi có thể học tập nhiều một chút những thường thức đời thường. Tiếp xúc với thế giới con người Hồng Nhi phát hiện ra nàng yêu điên cuồng thức ăn chín, nhưng chỉ giới hạn trong cái loại thịt và một ít loại điển tâm có mùi đậm mà thôi. Bản năng động vật vẫn thiên về ăn các loại thức ăn tanh, cho nên những bữa ăn của Hồng Nhi là phải có thịt, không thịt không vui.

Sở thích ăn uống mới của Tiếu Hồng Nhi nhiều lần đẩy Khuynh Lan vào những hình thức dở khóc dở cười. Thử nghĩ xem một nhà đại tông sư, thân mặc áo cà sa, đầu thì trọc lóc, giáng vẻ đường đường vào tửa lâu gọi một bàn đầy thịt những thịt là thịt. Ngoại giới nhìn vào sẽ nghĩ gì? Tiểu Nhị chết đứng, khách nhân thì ngơ ngác sau đó phán hai tiếng “Yêu tăng” rồi khinh thường quay đi. Đều do cái xác phàm của Pháp Hải làm hại, trước sau gì hắn cũng sẽ khiến cho nó được chết không toàn vẹn.

Rút khinh nghiệm, lần sau ghé tửu lâu Khuynh Lan liền đặt nhã gian. Nhưng một bàn rượu thịt dấu dấu đút đút bưng vào càng làm lời đồn thêm mắm dặm muối. Hết cách hắn đành mặc kệ, ai bảo bụng nhỏ của Hồng Nhi muốn ăn làm chi.

…………

Chưa hết, mỗi lần nghỉ lại khách điếm ban ngày Khuynh Lan chỉ thuê một gian phòng. Nhưng đêm đến Hồng Nhi hóa hình người, thì điếm tiểu nhị liền nghe thấy giọng nữ nhân ở trong phòng “yêu tăng”. Thế là một đồn mười, mười đồn trăm nhanh chóng Khuynh lan còn có thêm một cái danh hái hoa tặc.

………

……

Tiếng lành không ai biết, tiếng xấu thì đồn xa chẳng mấy chốc cao tăng Pháp Hải liền truyền miệng thế gian thành tên yêu tăng không chuyện xấu nào không làm. Rượu thịt phá giới, cưỡng ép dân nữ, phóng hỏa giết người.

Trong khi đó thủ phạm gây chuyện vẫn hồn nhiên không biết gì. Một đường hết ăn rồi lại uống đến nỗi bụng nhỏ đã biết thành bụng mỡ. Một tiểu xà có cái bụng to nhìn vào thực mất cân đối. Nhưng dưới mắt Khuynh Lan thì là nàng tròn trịa đáng yêu. Khi nàng hóa hình người hắn còn yêu thích không rời sờ bụng mỡ của nàng, cảm xúc thực tốt a. (=_=””)

…………..

Danh tiếng của Pháp Hải ngày một chướng khí mù mịt đến ngay cả đồng môn khi xưa từng kính ngưỡng hắn như thần liền cũng quay đầu chống đối. Rất nhanh trong giang hồ nổ lên phong trào đuổi giết yêu tăng thanh trừ xã hội tạp phúc cho dân.

Nhưng mà yêu tăng đâu dễ thu phục lần nào cũng thất bại thảm hại ra về không hiểu tên yêu tăng Phám Hải tu tập bàng nôm tả đạo gì mà trở nên lợi hại hơn xưa rất nhiều.

Có chính ắt có tà, chính phái hùa nhau đuổi giết yêu tăng. Tà phái liền tôn sùng yêu tăng Pháp Hải, không ngừng có người đến bái phỏng. Khuynh Lan vốn không muốn để ý đến chuyện giang hồ, ai biết Hồng Nhi nhà hắn lại yêu chết mấy loại noãn ngọc người ta đen tăng. Hắn đành nhận lấy để Hồng Nhi dùng ngọc ấm làm bi chơi.

……………..

……

Một đường đùa vui vẻ với nhân sỹ trừ gian diệt bạo, tiếp nhận lễ vật của hầu hết các đại ma đầu đương thời. Khuynh Lan mang theo Tiểu Hồng Xà đến khinh thành, nhìn thụy khí màu vàng kim trên bầu trời Khuynh Lan không khỏi thở ra, cuối cùng cũng đến nơi.

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s