Điệp vũ, Phi Tuyết…..Lạc thanh hiên

Sinh Ra Làm Nam Nhi

 

Tác giả: Điệp Phi Tuyết

Thể loại : BL, phản xuyên thông, nữ biến nam, võng du nhẹ, pink

Nhân Vật : Linh Đăng Dương x Bạch Lăng Phong ( “tâm thần phân liệt” thụ x phúc hắc mềm lòng công). Phối hợp diễn : Linh Đăng Nhật, Linh Đăng Tinh, Linh Đăng Nguyệt, cùng toàn thể quan viên hai họ.

Tình trạng : “lỗ mới đào”~~~~~~~

WARNING: truyện hoàn toàn Việt Nam không phải Trung Quốc. “BL = boy love” cho nên bạn nào trong sáng éo biết đạm mỹ và BL là gì thì cửa ra ở bên trái. Thứ hai truyện được viết để thoả mãn thú vui biến thái của chủ blog cho nên sẽ có những chi tiết không phù hợp với trẻ em trong sáng và phụ nữ ( phụ nam ) có thai, nên mọi thành phần anti xin mời rẽ bên phải tự nhảy lầu mà ra. Ngoài ra tất cả các chương đều sẽ có pass để phòng ngừa nhân tài đi lầm đường kiện cáo lung tung ( trừ tiết tử và lời dẫn). Xin vui lòng không chia sẻ ở bất cứ đâu khi chưa có sự cho phép của tác giả, chân thành cảm ơn

Pass: tên tác giả viết liền không dấu không cách ( dễ quá phải hem)

4c5191aaba00a3e69a14b

Lời dẫn

Nữ nhân phải tam tòng tứ đức, trượng phu là trời thủ thân thủ tiết đến mãn kiếp. Khi có nhận thức nàng không cam lòng nhìn mẫu thân bị tiểu thiếp của cha ức hiếp uất ức mà chết. Mười bốn tuổi nhập cung, thiếu nữ thanh xuân lần đầu tiên biết rung động.

Hắn là trời của nàng, hắn từng hứa cùng nàng một đời một kiếp.

Hắn mang cả thiên hạ đặt dưới chân nàng.

Hắn cho nàng thân phận trở thành nữ nhân tôn quý nhất của vương triều.

Cẩm y ngọc thực, quyền lực nắm trong tay.

Hắn cho nàng rất nhiều, nhiều đến nỗi lời hứa đầu tiên hắn nói với nàng tan tành mây khói.

Thân phận tôn quý như chiếc lồng giam tuổi thanh xuân của nàng.

Vinh hoa phú quý cùng quyền lực tăng lên cùng số lượng hậu cung oanh oanh yến yến.

Thời gian như lưỡi dao sắc mài mòn trái tim đau đớn đến nỗi nó chết lặng. Qua năm tháng tâm đã lạnh tình đã chết.

Cuối cùng vì giang sơn hắn đưa nàng đến địch quốc làm lễ vật cầu hòa.

Tan nát lạnh buốt trầm mình dưới dòng Uyên Hà, chỉ hận sinh ra làm nữ nhi.

Phận nữ như hoa vô phàn kháng.

Nếu có kiếp sau nguyện làm thân nam nhi.

—————————–

Tiết Tử

Linh gia, Linh phu nhân ngoài bốn mươi tuổi còn mang thai. Linh lão gia vừa mừng vừa lo, Linh Gia từ trên xuống dưới đều xúc động muốn cung phụng Linh phu nhân lên bàn thờ. Sản phụ cao tuổi làm rất khó nha, sau chín tháng mười ngày thần kinh căng như dây đàn của toàn thể tập thể cuối cùng cũng buôn lỏng khi tiếng khóc thanh thúy của bé con cất lên cao vút.

Linh lão gia: ơn trời sinh rồi.

Linh lão đại, đại danh Linh Đăng Nhật : nhóc con này thực xấu giống khỉ, như vậy ai thèm. Đành vậy, thân là anh cả sẽ nuôi nó suốt đời.

Linh lão nhị, đại danh Linh Đăng Tinh : Đậ……u xanh rau má, lão tử cuối cùng cũng có em trai.

Linh lão tam, đại danh Linh Đăng Nguyệt: what……? sao lại là em trai người ta muốn em gái cơ..

Linh lão tứ, vừa ra đời chưa có đại danh: Ô hay cái cuộc đời này, ta vì sao lại có JJ (*JJ: là cái đó đó của bé trai)

————————————-

Linh lão tứ là bảo bối của toàn gia, nâng như nâng trứng hứng như hứng hoa. Có mỗi cái tên mà phải cãi nhau cả tháng trời, mãi cho đến khi đầy tháng thì tiểu tứ mới có được một cái tên dưới sự ra lệnh cưỡng bức của Linh phu nhân, tên lão tứ được gọi là Linh Đăng Dương. Chính là ánh dương chói lọi.

——————–

Linh gia chính là thế gia đứng đầu, có Linh lão thái gia từng làm đến chức tướng. Linh lão gia thì lấn sân sang chính trị vô cùng khiêm tốn làm một chức thị trưởng. Linh lão đại cũng rất là tầm thường chỉ nắm giữ huyết mạch kinh tế có vài cái công ty đa quốc gia mà thôi. Linh Lão nhị, văn tuy không thông nhưng mà võ cũng tạm được ăn không ngồi rồi đúng kiểu phú nhị đại. Vui vẻ đến năm mười tám tuổi liền bị tống vào quân đội tiếp bước cha anh làm nên sử sách. Linh lão tam, chính là niềm tự hào của toàn gia hắn là một thiên tài thứ thiệt vạn sự thông. Tuy nhiên có một khuyết điểm duy nhất, chính là hắn dẹo ~~~~~~. Chính là vì ước mơ vô bờ bến của song thân khi mang thai hắn muốn có một đứa con gái, nhưng tạo hóa trêu ngươi hắn lại lấy thân nam nhi mà ra đời. Dù vậy tên hắn vẫn là một chữ “Nguyệt”. Tâm hồn hắn rất mong manh nha, yếu ớt như thiếu nữ nha, thích màu hường phấn và “vài thứ có lông nha”. Đâm ra giấc mơ có em trai để huấn luyện thành tiểu đệ của Linh lão Nhị liền bị trì hoãn cho đến khi Linh Đăng Dương ra đời.

Linh Đăng Dương là đứa con lúc về già có được của Linh lão gia, nên song thân hết mực cưng chiều cầm trong tay sợ vỡ ngậm trong miệng sợ tan, cung phụng như tổ tông. Đại ca vì hơn cậu rất nhiều tuổi chỉ hận không thể mua cả thế giới cho tiểu bảo bối. Nhị ca chưa kịp mon men đến gần cậu liền bị toàn gia đánh bay, đừng mơ động đến được một cọng lông chân của bé cưng chứ đừng nói gì đến kế hoạch dưỡng thành tiểu đệ. Tam ca nha chính là người có công biến Tiểu Tứ Dương thành một đứa “tâm thần phân liệt” trong ngoài bất nhất.

Linh Tiểu Dương là tên thân mật của của tiểu tứ, hắn là một nam sinh thanh tú trong ngoài nõn nà con hơn nữ sinh, mắt nai ướt sũng ngơ ngác, tóc tơ nền mịn đáng yêu. Nam nhân nhìn thấy hắn thì hận không thể nuốt vào bụng, nữ nhân thấy hắn thì chỉ kích hoạt tình mẫu tử vô biên muốn ôm vào lòng mà cưng chiều. Linh Tiểu Dương có một bí mật nho nhỏ đó là hắn vừa sinh ra liền có cả trí nhớ của kiếp trước. Kiếp này hắn liền thỏa nguyện làm thân nam nhi, hắn thề sẽ trở thành một tam tử đầu đội trời chân đạp đất, nam nhân trong nam nhân. Nhưng mà có một vấn đền cũng hơi nhỏ nhỏ hắn vừa phát hiện gần đây. Khi nam sinh lén lúi trong lớp coi tạp trí về những “nữ thần Nhật Bản”* ( * chính là những nữ diễn viên phim AV) hắn lại không có hứng thú. Hắn thích ngắm nam sinh trong quần bơi hình tam giác màu đen bó sát. Hắn diên cuồng yêu thích ngắm nam sinh mặc quần bó sát. Hắn không giống Tam ca dẹo~~~~~ ẻo lạ. Hắn là nam nhân là nam nhânnnnnn. Hắn chỉ không thích phụ nữ mà thôi, hắn muốn làm nam nhân.

Linh Đăng Dương bị giằng xé trong tâm lý giữa muốn làm nam tử nhưng lại chỉ thích trai đẹp. dẫn đến tính tình ngày càng lầm lỳ, cuối cùng bác sỹ gia đình phán một câu xanh rờn tiểu Tứ nhà ta mắc bệnh trầm cảm loại nhẹ. Mọi việc cứ bê bết trôi qua như thế cho đến khi bạn học Tiểu Dương đỗ đại học phải rời nha vào ở ký túc xá năm nhất. Một chân trời chói lọi hiện ra trước mắt, internet, wifi trường được xài tự do, bạn nhỏ Tiểu Dương mới biết thế giới này có một loại nam nhân không thích phụ nữ chỉ thích trai đẹp, thích ngắm cơ bắp, thích nhì nam sinh mặt quần bơi bó sát màu đen, loại người đó có tên thường gọi là Gay.

Nhưng mà bạn nhỏ Tiểu Dương là tân sinh năm nhất cho nên vẫn còn rất là thuần khiết, da mặt vẫn còn rất mỏng. Tuy biết rõ tính hướng của mình cũng không giám nói ra, bề ngoài vẫn cường ngạnh xây dựng hình tượng “nam nhi đỉnh thiên lập địa” dù ràng khí chất nặng một mùi tiểu thụ. Tiểu Dương cần một nơi phát tiết a, do sự xúi dục của bạn cùng phòng hắn bắt đầu chơi game online. Nhưng mà hắn lười luyện cấp nên đành lên trang giao dịch đen chọn mua một acc có sẵn. Tiền hắn không thiếu, đại ca nhà hắn dư nhất là tiền. Tiểu Dương liền không ngần ngại chọn một acc mắc tiền nhất trên trang giao dịch.

[Nhấn nút xác định]

[Giao Dịch hoàn tất]

Tiểu Dương vui vẻ log in vào game, tiếng cổ nhạc du dương vang lên nhanh chóng khung cảnh thế giởi ảo tưởng hiện ra trước mắt. Không hiểu sao nhìn cảnh sắc cổ kính trên màn hình, tim Đăng Dương đập chệch một nhịp trong ngực lạnh buốt bi thương. Lắc mạnh đầu xua tan ý nghĩ tiêu cực, hắn đã là một người khác kiếp trước đã qua hắn bây giờ chỉ là Linh Đăng Dương. Vừa log in thành công có rất nhiều ô thông báo nhảy ra trên màn hình như xác định tên nhân vật “Tuyết Khuynh Thành” cai tên cũng hợp ý hắn. Trang bị thượng đẳng, kỹ năng nãm cấp đến ba cái, kỹ năng phụ trung cấp có rất nhiều. Tiểu Dương lười đọc chữ liền theo quán tính nhấn xác định liên hồi, cho đến khi một ô thông báo màu hồng phấn nhảy ra. Tiểu Dương nhấn xác định xong mới tá hỏa.

{ Bạch Lang muốn cầu thân} [ từ chối] / [xác định]

Vừa nhấn xác định xong Tiểu liền bị truyền tống đến miếu Nguyệt Lão kết hôn. Còn ngơ ngác chưa biết làm sao, nhấn loạn xà ngầu ai ngờ mặc hỉ phục màu đỏ một loạt giao dịch diễn ra, pháo đỏ kiệu hồng ngơ ngơ ngác ngác mà gả cho người ta.

{Thế giớ thông báo} Đại thần_Bạch Lang kết thành phu thê vĩnh kết đồng tâm cùng Tuyết Khuynh Thành. Chúc mừng chúc mừng..sớm sanh quý tử.

Tuyết Khuynh Thành: ??????

Bạch Lang: cuối cùng nàng cũng chiu gả cho vi phu.

Người qua đường A: wao hâm mộ nha, Lang đại thần sau khi cầu hôn lần thứ 1001 cũng đưa được chị dâu về nhà.

Người qua đường B : người có tình cuối cùng cũng thành quyết thuộc, bổn đại gia lần nữa tin vào tình yêu.

{khung trò truyện riêng}

Tuyết Khuynh Thành: anh là?

Bạch Lang: là ông xã của em nha.

Tuyết Khuynh Thành: what…..?

Bạch Lang: không phải em đã gả cho anh rồi sao. Anh chọn loại đám cưới vĩnh kết đồng tâm mắc tiền nhất trong thương thành, em không thể ly hôn nha.

Tuyết Khuynh Thành: nhưng mà ….nhưng mà…..

Bạch Lang: em xem, ông xã em là cấp đại thần, anh tuấn tiêu sái, có một ông xã như vậy em còn cầu gì nữa. Ngoan đi theo ông xã sẽ không thiệt thòi. Với lại anh biết tỏng acc này vừa được sang tay, tuy cao cấp nhưng em là tay mơ không đi theo anh thì em liền bị lộ tẩy sẽ bị toàn thể dân chúng khinh thường tẩy chay. Thử nghĩ xem, có anh em được lời biết bao……

Sau khi bị n điều kiện của Bạch Lang dụ dỗ, Tiểu Dương nhẹ dạ mà nhắm mắt đưa chân gả ra ngoài. Từ đó hắn bắt đầu cuộc sống “tâm thần phân liệt”, ban ngày xắm vai nam nhân “đỉnh thiên lập địa” tối về lên game làm nũng cùng ông xã đi đánh quái. Cuộc đời vẫn đẹp xao.

 

2 responses

 1. omg, ẻm là ngôn tình trá hình nhỉ!?
  hihi
  thank nàng nhìu!

  Tháng Sáu 23, 2015 lúc 3:34 chiều

  • là đạm mỹ “““` trăm phần trăm đạm mỹ. *cười nham nhở*

   Tháng Mười Hai 20, 2015 lúc 5:49 sáng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s