Điệp vũ, Phi Tuyết…..Lạc thanh hiên

Người Tình Valentine <3

2013-06-24 23.56.30

 

Tác giả: Annie Phung

Warning : Chỉ dành cho đàn ông con trai (^_^)V

Mình khám phá ra một chuyện vui nho nhỏ rằng là fan trung thành của blog nhà không chỉ có duy nhất các bạn nữ. Mà còn có một số lượng fan tuy không đông đảo nhưng rất nhiệt tình đó là các bạn nam. Do đó Valentine năm nay mình không ca ngợi những bạn FA nữa, không nỡ để các độc giả thân yêu ở nhà lập đàm cầu mưa nữa. Do đó bài viết sau đây xin chia xẻ một vài bí quyết cho các bạn đang bất bại trên đấu trường FA, năm nay sẽ có gấu.

Đầu tiên đó là các bạn nam nên chú ý vào chi tiết. Đó là một thứ rất quan trọng vì chi tiết chính là thứ làm nên sự khác biệt. Ví như một bài văn miêu tả chi tiết thì nó sẽ hấp dẫn người đọc, một quyển truyện tranh vẽ chi tiết thì sẽ tuyệt vời, hay một bộ phim đi sâu vào chi tiết sẽ đi sâu vào lòng người, mà khi xem cảnh H thì……STOP!

Xin lỗi bạn Tuyết hơi bị lạc đề, nào chúng ta quay trở lại vấn đề chi tiết. Hãy chú ý đến bạn gái của bạn thật chi tiết ví như cô ấy vừa thay đổi kiểu tóc, hay một màu son mới. Hay một cô gái yêu thích mon cá, nhưng có thể những cô gái khác vừa nhìn thấy cá sẽ nổi mẩn ngứa. Chú ý vào thói quen, nóm ăn ưa thích, màu sắc… nói chung là càng chi tiết càng tốt.

Và điều quan trọng nhất bạn nên nhớ tất cả những thời điểm quan trọng của hai người. Ví dụ như lần đầu tiên gặp nhau ở quán cafe nào, hay ở quán bún riêu nào. Ngày cả hai trao nhau nụ hôn đầu ở trên cầu cảng lộng gió, hay sau cây mít trước nhà.

Kế đến chí là chuyện mang tính triết lý cao siêu một chút, đó chính là lắng nghe và chia xẻ. Khi đi chơi với bạn gái bạn phải biết lắng nghe nàng, cho dù nàng nói toàn điều vớ vẩn. Mặt khác câu “im lặng là vàng” không phải lúc nào cũng đúng. Bán gái sẽ không thích con trai chỉ ngồi ậm ừ cho qua chuyện khi nàng đang phun châu nhả ngọc. Bạn phải biết chia xẻ với nàng một cách hài hước và thông minh nhất bạn có thể. Cái gì cũng đồng ý với nàng liền bị nàng cho là đần, chuyện gì cũng phản đối nàng liền bị nàng cho là ngang như cua. Do đó hãy cứ lắng nghe trước sau đó hẵng chi xẻ, mà lỡ không biết chia làm sau thì lo mà nhanh trí xẻ sang chủ đề khác.

Phụ nữ chính là loài động vật lãng mạng, một người phụ nữ có thể từ chối một chiếc nhẫn kim cương nhưng không thể cưỡng lại một lời tỏ tình lãng mạng.

Bạn nên thể hiện tình yêu của bản thân cùng nàng ở nơi công cộng. Không đừng hiểu lầm!

Chứng tỏ tình yêu nơi công cộng không có nghĩa là ôm hôn trước bàn dân thiên hạ, cũng không phải giắt nhau vào công viên mà tò te tú tí giữa ban ngày. Chứng tỏ tình yêu nơi công cộng có nghĩa là một trùm bong bóng lớn trên đó viết lời yêu, lơ lửng trước cửa sổ nhà nàng. Hay một bó hồng đỏ thắm được giử tặng trên bàn làm việc của nàng. Cô ấy sẽ rất khiêu hãnh và hạnh phúc khi cô bạn ngồi cạnh cảm thấy ghen tỵ với mình vì bó hoa ấy.

Còn một cách khác rất là truyền thống nhưng uy lực kinh người đó chính là thư tình. Không phải những bức Email, hay status update trên facebook, hay tin nhắn điện thoại mà thư ở đây đó chính là thư viết tay. Bạn nghĩ xem nếu một chàng trai bỏ công viết một lá thư tay cho người yêu, thì khi cô ấy nhận được nó nàng sẽ cảm nhận được tình yêu của bạn trên từng nét bút. Nếu muốn thêm phần lãng mạng thì hãy viết bảy lá thư đều đặn gửi cho nàng theo đường bưu điện, bảo đảm sau bảy ngày bạn sẽ có gấu để đi chơi Valentine.

Tiếp đến điều này có vẻ hiện đại một chút, bạn nên biết nấu ăn. Dù không giỏi mấy nhưng ít nhất phải có một món tủ. Vì con đường ngắn nhất đến trái tim đó chính là đi vào từ bao tử. Đàn ông biết nấu ăn chính là trào lưu mới của chị em thế kỷ 21 hướng đến. Thử nghĩ xem dưới ánh nến lãng mạng, một bông hồng đỏ trong lọ thủy tinh, cùng món nui xào do tự tay bạn làm dù nó không ngon nhưng đối với nàng nó chính là mỹ vị có một không hai.

Cuối cùng hãy nói lời yêu với nàng bằng một cách lãng mạng bằng một ngôn ngữ khác ví dụ như:

Bằng tiếng Pháp “Je t’aime”

Tiếng Anh “I love you”

Tiếng Hàn “나는 당신을 사랑합니다”

Tiếng Ý “Ti amo”

Tiếng Tây Ban Nha “Te amo”

Tiếng Nhật “私はあなたを愛して”

Tiếng Đức “Ich liebe dich”

Hay tiếng Trung “我爱你”

Nhưng có lẽ điều quan trọng nhất đó chính hay cứ là chính bạn đừng giả tạo, hay đểu cô ấy yêu chính con người bạn.

Nếu làm theo những điều trên bạn có khả năng có gâu đi chơi Valentine đến 99%. Tuy rằng tác giả năm nay vẫn theo truyền thống lập đàng cầu mưa =))

HAPPY VALENTINE! MY FRIEND, WHO HAVE LOVE OR MAYBE YOU ARE SINGLE BUT REMEMBER, YOU ARE ALWAYS HAPPY IF YOU KNOW IT!

4 responses

  1. toàn con gái đọc là chính, lấy đâu ra con trai lượn lờ trong này hả nàng =.=!!!

    Tháng Hai 15, 2014 lúc 10:14 sáng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s