Điệp vũ, Phi Tuyết…..Lạc thanh hiên

Thật là pó tay với bạn Vu Chính>.<

Ta thật phục trí tưởng tượng vay mượn của vị đạo diễn Vu Chính này. Vu Chính tuy là đạo diễn của các bộ phim đang HOT hiện nay như “Cung Tỏa Tâm Ngọc” hay “Cung tỏa châu liêm”… nhưng đa số đề là đạo nhái. Chính xác thì “cung tỏa tâm ngọc ” là hàng nhái của “Bộ bộ kinh tâm”. Nay Vu Chính còn bắt tay vào làm “Tiếu ngạo giang hồ 2012” nhưng bạn nì xuyên tạc truyện Kim Dung we.Còn gì là thần tượng của ta aaaaaa. Bức Xúc, ta nghi ngờ Vu Chính lại chôm ý tưởng cho “tiếu ngạo 2012” từ mấy cái Đồng Nghiệp văn bên Đạm Mỹ wa. Copy cho pà con xem bài báo dưới sẽ rõ hơn.

——————————————

“Tiếu ngạo 2012”: Chuyện tình tay ba Đông Phương – Lệnh Hồ – Thánh cô?

11:04:3107/04/2012

Mọi chuyện đều có thể xảy ra dưới bàn tay “tài tình” của biên kịch Vu Chính.

Sau khi ráng gượng gạo mà “nuốt trôi” những tấm ảnh tạo hình đầu tiên của “Đông Phương Bất Bại” Trần Kiều Ân, đông đảo khán giả từng yêu mến Tiếu ngạo giang hồ của Kim Dung lại có thêm một lần “nhảy dựng”. Kể ra, không “bức xúc” thì cũng… phí bởi Đông Phương Bất Bại 2012 này còn “hào phóng” tặng cho khán giả thêm một tạo hình… nữ nhi 100% nữa. Một số người đã nảy ra ý tưởng kỳ cục về việc… ghép đôi cho Đông Phương Bất Bại và Lệnh Hồ Xung.


Hình ảnh nữ nhi yểu điệu

Phải nói là tạo hình nữ nhi của Đông Phương Bất Bại quá ư xinh đẹp. Nói không ngoa thì đây chính là nhân vật nữ (tạm coi là vậy) có nhan sắc mỹ miều nhất trong dàn diễn viên Tiếu ngạo giang hồ. Và tất nhiên, nếu đem so với Nhậm Doanh Doanh (Viên San San) thì Đông Phương 2012 này sẽ “bất bại” là cái chắc. Không chỉ có nhan sắc “trên cơ” mà trang phục cho nhân vật này cũng được nhận xét là “dễ coi” hơn hẳn.


Hình ảnh giáo chủ oai nghiêm

Song, cũng chính từ những bức ảnh “xinh đẹp” tuyệt trần này nhiều người đã đặt câu hỏi: “Hay là Vu Chính lại để trí tưởng tượng bay xa rồi… ghép đôi 2 nhân vật Đông Phương Bất Bại và Lệnh Hồ Xung lại?”. Kể ra thì cũng không phải không có lý. Vu Chính từng nói là sẽ “thay đổi rất nhiều cốt truyện gốc” cơ mà. Và theo một số người có may mắn lọt vào phim trường thì Trần Kiều Ân cũng có kha khá cảnh tay đôi với Hoắc Kiến Hoa trong trang phục nữ nhi này.


Một kiểu tạo hình nam nhi khác của Đông Phương Bất Bại

Hơn nữa, việc Đông Phương Bất Bại nảy sinh “tư tình” với Lệnh Hồ Xung đã từng có tiền lệ với phiên bản điện ảnh năm 1991. Tuy không sát nguyên tác song bản phim điện ảnh này lại được đánh giá cao, được xem là một trong những tác phẩm phóng tác thành công từ tiểu thuyết của Kim Dung. Thế nên, Vu Chính sẽ chẳng ngán gì việc “thêm mắm dặm muối” này vì đã có người đi trước làm “bảo kê”.


Trương Thiên Dương vai Kế Vô Thi


Hàn Đống vai Điền Bá Quang


Lữ Giai Dung vai Lam Phượng Hoàng

Phần lớn khán giả đều cho rằng, một khi đã muốn ghép đôi Đông Phương Bất Bại với Lệnh Hồ Xung thì Vu Chính sẽ làm mà chẳng thèm kiêng nể ai. Theo như một khán giả bình luận thì: “Vu Chính mà! Đến Lữ Hậu và Hạng Vũ ông ta còn cho yêu nhau được thì cặp đôi Tiếu ngạo giang hồ này chỉ là… chuyện nhỏ! Nói thật nếu tôi mà là Lệnh Hồ Xung thì sẽ chọn ngay Đông Phương Bất Bại chứ chẳng thèm ngó ngàng đến cái cô Doanh Doanh – San San kia”.

9 responses

 1. Han.nami07

  haha ,,,,,,,,,,,,,nang nghi giong ta ghe
  xem gioi thieu nhan vat thoi la het muon xem roi
  Vai Nham Doanh Doanh trong yeu duoi nhe nhang khong ta duoc

  Ta thich phien ban cu coOOOOOOOOOO
  =’=

  Tháng Tư 7, 2012 lúc 10:16 sáng

 2. @_________________@ …….. OMG ….. cái gì thế này … đọc xong mà té ghế a…

  Tháng Tư 8, 2012 lúc 4:50 sáng

 3. thì thế đúng là xuyên tạc ko thể tưởng dc, thế mà cái ông Vu Chính này cứ ra phim đều mới đau chứ

  Tháng Tư 8, 2012 lúc 7:01 sáng

 4. No 0

  Chắc ô đạo diễn ăn theo bộ đồng nhân Tiếu Ngạo nhảm hay đam mỹ nửa mùa nào đó trên mạng rồi.
  Vai Điền Bá Quang này trước đóng Nhị Lang thần Dương Tiễn trong fim Fong Thần đây mà, chả có tí chất hái hoa đạo tặc gì cả.
  Mà Điền Bá Quang bị Bất Zới cung hình thành tiểu thụ rồi, thế thì trong bộ này có mấy tiểu thụ rồi: nữ vương thụ Bất Bại, niên thượng thụ Nhạc Bất Quần, soái nhất truyện này là Lâm Bình Chi cũng là thụ nốt ===> hay ô đạo diễn có sáng kiến thành nhất công đa thụ cho LH Xung ôm trọn?????
  Tra tiên sinh đã từng nói ghét fim xuyên tạc cốt truyện của cụ t hế mà h lại tiếp tục cấp bản quyền cho người thik xuyên tạc nữa là sao??? Cụ thiếu tiền hay saovậy???

  Tháng Tư 9, 2012 lúc 12:55 chiều

  • đúng là thời buổi này cứ rêu rao bản quyền này bản quyền nọ, nhưng cũng chính những người làm về phim ảnh như thế lại vi phạm đầu tiên.

   Tháng Tư 10, 2012 lúc 2:30 sáng

 5. Thu Hằng(heocon1993)

  em chả thích ông này tí nào.Em chỉ xem Bộ Bộ Kinh Tâm thui ko xem Cung Tỏa Tâm Ngọc.
  Em cũng nghe thiên hạ nói là ông này xuyên tạc tp nhìu lém nhưng mà đến trình độ này thì …pó tay.
  Sao ko ai làm Hương Mật hết thế nhỉ?

  Tháng Tư 10, 2012 lúc 3:30 chiều

 6. ta xem mõi cung tỏa tâm ngọc còn tàm tạm, nhưng phim này có vẻ xuyên tạc quá mức. CHắc hay ông này đọc một truyện đồng nhân nào đó của tiếu ngạo giang hồ nên nảy ra ý tưởng kỳ quái như vậy nhỉ =.=

  Tháng Tư 13, 2012 lúc 3:46 chiều

 7. mình cùng thích nhất chị lâm thanh hà. Chời ơi xem bản đông phương bất bại movie xong đổ chị này toàn tập.

  Tháng Tư 29, 2012 lúc 3:37 chiều

  • mà tên chị ý là hà hay hạ vậy? mình đoán là hạ chứ k phải hà ==

   Tháng Tư 29, 2012 lúc 3:38 chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s