Điệp vũ, Phi Tuyết…..Lạc thanh hiên

Món quà thứ ba_Trung thu tết đoàn viên

Đây có thể nói lá kế hoạch trong năm mới của ta mong mọi người nhiệt tình ủng hộ, rảnh rỗi thì “like” và “comment” nhiều nhé

Warning: chương này không cần cảnh báo vì ai đã hiểu được nó H chỗ nào thì đã là đại biến thái rồi, nên cảnh báo cũng như không———————————
Đã qua một năm, lần nữa thu nguyệt lại duyên dáng sáng tỏ trên bầu trời. Bạn Điệp Phi Tuyết nhìn trời mà cảm thán, đúng ngày này một năm trước bạn đã bắt đầu thành lập trang blog này để dễ bề quăng bom, chém gió, cùng thoả mãn thú vui tao nhã của mình là “ngắm zai đẹp”.
Từ trang blog này đã có rất rất nhiều mĩ nam ra đời dưới keyboard của bạn Tuyết. Thế nên nhận dịp mừng thượng thọ một năm của “Tuyết Hiên”, chủ nhà kiêm tác giả, editer .v….v…… quyết định sẽ cho các nhân vật trong blog mở một party đoàn viên.
Thiệp hồng đã được tản mát đi khắp nơi truyền gọi những đứa con thân yêu của tác giả trở về. Lời tác giả nói là thánh chỉ nên không ai dám cãi lại từ những nhân vật trong các truyện đang going on đến các truyện đang bị ngâm vô thời hạn, dù trăm công nghìn việc, vượt núi đao biển lửa đúng ngày về tề tựu.
Khi khách nhân coi như đã đến đông đủ, tác giả tuyên bố khai tiệc. Đại diện cho các bậc trưởng bối Đông Phương lão biến thái, Đông Phương Thiên Tuyệt đứng lên kính rượu tác giả.
“Ta kính tác giả sang năm mới nhiều sức khoẻ, tăng nhan sắc, thừa thời gian viết nhanh chương mới dùm. Vì có như vậy ta mới gặp lại thê tử thân yêu của ta sớm một chút”
“Coi như lão biết điều ta sẽ suy nghĩ cho Cổ Ngọc Cầm xuất hiện sớm lên một chút. Đúng là lão nhân gia có hiểu biết” bạn Tuyết hào sảng nhận lấy ly rượu tu đánh ực.
Nói về những nhân vật nam chính bạn Tuyết yêu quý thì rất nhiều, nhưng nhân vật nam đang được yêu nếm nhất có thể nói đế chính là Cổ Ngự Long- Đông Phương Ngự Long. Bị điểm mặt gọi tên Ngự long tuy rất luyến tiếc không thể gắp thức ăn cho thê tử cũng đành phải đứng lên chúc rượu.
“Chúc tác giả thêm tuổi mới bớt nhảm đi một chút”
“Này ngươi chúc như thế là có ý gì?” Tác giả cực kỳ tức giận. Cái con mẹ nó! dám nói cô đây nói nhảm được ta sẽ tiếp tục nhảm cho ngươi xem. Cho người ta cướp vợ nhà ngươi, dày vò nhi tử của ngươi. Cho ngươi biết tác giả là người không thể chọc vào. Các fan hãy đợi đấy truyện “Ta là Đông Phương Bất Bại” có thể sẽ không ngừng ở chương 50 đâu.
“Ấy, mẹ thân yêu đừng chấp nhất. Có gì vài bữa ta dẫn ngươi đi night club được chưa” Hạ Ngâm Tuyết thấy tình hình căng thẳng liền nhanh nhẹn vuốt đuôi tác giả.
“Nghe có vẻ hay nha hắc..hắc….” tác giả cười tà tứ.
“Night club là gì?” Đông Phương Ngự Long khó hiểu nhìn thê tử cùng tác giả nhìn nhau cười đầy ẩn ý.
“Đúng là người cổ đại quê mùa…” Hạ Ngâm Hàn nãy giờ ngồi ở bàn “hiên đại” nghe bàn “cổ đại” chúc rượu rôm rả mà phát ghét.
“Này ngươi đừng tưởng, là em trai của Tuyết Nhi tả sẽ không vặn đầu ngươi từ trước ra sau nhé.” Ngự Long đùng đùng đứng lên.
“Ối! tác giả ơi! ngươi xem kìa người ta là nam chính được yêu thích nhất đang ăn hiếp nam chính một truyện đang bị dìm hàng kìa. Bất công…. ta muốn công bằng…….”
“Thôi được rồi… Tiểu Hàn ta hứa sẽ dành nhiều thời gian cho ngươi hơn được chưa. Dù sao sớm muộn gì ngươi cũng sẽ được lên sàn lại mà. Lấy danh dự của một tiểu thuyết gia chuyên viết chuyện linh tinh ta hứa chương tiếp theo của “Thần phong thuỷ VS Hắc miêu thắt nơ đỏ” ngươi sẽ được ăn đậu hũ của Mạc Tuyết Diên thoải mái, OK”  thấy hai đứa con thân sinh xắp sử choảng nhau tác giả liền hứa hẹn.
“OK, tác giả ngươi thật tốt nga. Ta có vé vào vũ trường free cho ngươi”
“Thanks” tác giả hí hửng chụp lấy vé.
“Khoan” không biết từ đâu Phương Thiên Hạo nhảy đến chụp lấy mấy tấm vé.
“Này nhân vật trong phần đoản văn chưa được lên sàn diễn mà ngươi ra đây làm gì?” Tác giả điên máu quát.
“Nhân vật trong phần đoản văn? đó là kiểu phân biệt đối xử gì? ta nói dù là nhân vật phần đoản văn ta cũng là nhân vật nam được yêu thích nhất trong phần đoàn văn biết chưa. Thế nên ta muốn hỏi chừng nào “ Daddy con có thể gọi cha là anh yêu được không?” được lên hàng tiểu thuyết chính thức?”
“Muốn biết? thì trả vé đây cho ta” nhìn những tấm vé phất phơ trước mặt, tác giả đành thoả hiệp.
“Đây”
“Cám ơn, tiện thể nói cho ngươi biết luôn. Dám đắc tội tác giả mà đòi từ đoản văn lên tiểu thuyết liền đợi mùa quýt sang năm đi. Anh em tốt của ngươi Vĩnh Khang Kỳ có khi được lên tiểu thuyết trước cho mà xem hứ…”
“Hoan hô tác giả vạn tuế” Vĩnh Khang Kỳ thật bảnh đứng ở đàng xa tung hoa ăn mừng. Nhân đây giới thiệu tên truyện mới luôn “ Baby, là anh lừa em đấy.”
Khi các bậc tiền bối đã xong phần chào hỏi thế hệ trẻ mới tiến đến.
“Tác giả cô cô thực đẹp nha, thật sắc sảo yêu kiều nha. Ta lớn lên nhất định sẽ bắt trước như cô cô” Tiểu Băng Nhi- Đông Phương Tử Băng dùng ánh mắt sùng bái nhìn tác giả.
“Hắc..hắc…. Tiểu Băng Nhi thực ngoan tuy bị dìm hàng lâu như thế mà vẫn biết lễ độ. Yên tâm sang năm mới ta sẽ cho Băng Nhi quay Đoan Mộc Huyền Ngự như dế.” tác giả đắc ý nói.
“Thật sao?”
“Đúng a”
“Vậy có thể cho Ngự ca ca can đảm thêm một chút sao ta đã rất chủ động nhưng huynh ấy vẫn chẳng làm ăn gì cả. Có phải trai đẹp đều đầu gỗ không?”
Đoan Mộc Huyền Ngự mặt đầy hắc tuyến không nói nên lời =_=”””.Đứng cạnh, phu thê Đông Phương Vô Song và Mộ Dung Tri Hoạ đồng cảm nhìn hắn không biết cuộc đời hắn trong “Niệm bồ công anh” rồi sẽ về đâu?
“Tác giả thân yêu, ta có thể nói nhỏ cái này không?” tranh thủ lúc Mộ Dung Tri Hoạ đang chào hỏi trưởng bối Đông Phương Vô Song kéo tác giả ra một góc.
“Chuyện gì?”
“Nếu có viết tiếp chương mới của “Loạn thế anh hùng” làm ơn cho kẻ làm trượng phu như ta chút mặt mũi được không. Chứ mang cái danh thê nô ta thực khổ a”
“Vậy ngươi thấy như vậy chưa đủ hạnh phúc muốn ta viết thêm?”
“Tất nhiên a”
“Được vậy ta sẽ cho vài tình địch xuất hiện, lúc đó thê tử nhà ngươi không để ý hành hạ ngươi nữa. Thế nào? được chứ hả?” tác giả mắt bừng bừng khí thế nói.
Đông Phương Vô Song “Khóc ròng”. T_T
…………………

Ở một khóc nhỏ nhỏ tác giả chợt nhìn thấy những đứa con ra đời trước khi thành lập blog. Thực tội nghiệp nha hình như rất ít người để ý đến chúng. Các fan à có rảnh thì nghía qua chỗ các bé “Rose” và “Wolf” một chút nhé. Dù gì đều ta tâm huyết của ta đều yêu quý như nhau.
À nhắc mới nhớ, hình như nãy giờ chưa thấy gia đình nhà Phượng Lan Hoàng Ảnh của truyện “Hoàng thượng giá lâm” đâu nhỉ? Á chắc là do các ẻm ở hải ngoại nên đi lại vất vả ta phải phái hàng không mẫu hạm đi đón, các ngươi cứ ở đó vui chơi đi.


…………………..
….
Sau khi tác giả tung tẩy bỏ đi đón những đứa con đến muộn toàn gia mới mơi thở phào một hơi. Đúng là ở cạnh tác giả như gần hổ nha. Tác giả đi rồi còn không biết ăn nhậu cho đã. Sau vài tuần rượu mọi người đã ngà ngà say không còn phân biệt cổ đại hay hiện đại liền nhập lại truyện trò tưng bừng.
Đúng là cổ nhân nói không sai” rượu vào thì lời ra”. Nhìn thấy cảnh bà chị biến thái và ông anh rể đáng ghét ân ân ái ái mà trong khi hắn vẫn chưa được sơ múi gì. Hạ Ngân Hàn nóng máu bắt đầu nghĩ cách thọc gậy báng xe.
” nhân đây khi bàn chúng ta toàn là đàn ông thì thật là nhàm chán. Hay chúng chơi trò nói thật được không?”
” Được ” toàn gia nhiệt liệt hướng ứng.
” OK vậy xin bắt đầu từ Đông Phương lão gia”
” sao lại là ta?”
” kính lão đắc thọ nha”
Đông Phương Thiên Tuyệt không nói được gì đành cúi đầu chịu trận.
” vậy bắt đầu” Hạ Ngân Hàn hắng giọng lấy hơi bắt đầu nói.
” Đêm đầu tiên lão được bao nhiêu lần?”
“Này là cái dạng câu hỏi gì?” Đông Phương Thiên Tuyệt nhăn nhó nhìn vẻ mặt chơi khăm của Hạ Ngân Hàn.
“Trả lời a”
“Ờ thì hai ba lần gì đấy….”
“Thật không đó?”
“Không tin thì thôi” mặt lão biến thái lần đầu tiên biết đỏ ửng là thế nào.
“Cũng chỉ trung bình” Ngân Hàn gật gù tiếp tục đá sang ông anh rể đáng yêu.
“Anh rể thì thế nào?”
“Ta?”
“Ngươi a?”
“ Thì cỡ ba bốn lần” Ngự Long ngọng nghịu trả lời.
“Đúng là con hơn cha nhà có phúc” Đông Phương Thiên Tuyệt cảm thán.
Mặt Đông Phương Ngự long đầy hắc tuyết =_=”””. chuyện này cũng có thể đem ra so sánh sao thật là…….
“Thế còn ngươi Hạ Ngân Hàn, nãy giờ bọn ta đã nói ra. Nhìn dáng vẻ ốm yếu nhà ngươi chắc chẳng quá một lần” đúng là ruột thịt có khác , cha con nhà Đông Phương quay sang bắt nạt Tiểu Hàn đáng yêu.
“Ta….ta…” chết thật tác giả xấu xa chưa cho ta cảnh H nào làm sao ta biết mấy lần đây? Thôi kệ nói láo nào ai biết.
“Đừng xem thường bổn thiếu gia nha, nói cho các ngươi biết ta đúng như trong truyền thuyết ấy” Ngân Hàn cười đắc thắng nhìn hai cha con lão biến thái há hốc. Đông Phương Vô Song thì sùng bái, Đoan Mộc Huyền Ngự thì chết đứng.
“Cữu cữu thật sự là bảy lần sao?” Vô Song không dám tin nha. Hoá ra cao thủ thực sự là cữu cữu, đúng là lâu nay có mắt mà không thấy thái sơn. =))
“Ngự ca ca bảy lần cái gì? truyền thuyết gì vậy?” một bên Tiểu Băng Nhi còn rất ngây thơ trong sáng giật tay áo Huyền Ngự hỏi. Bảo hắn làm sao trả lời a.
“Tất nhiên a”
“Thật sự”
“Thật” đắc trí cười đến tí mắt không để ý sát khí đang từ từ tiến đến. Cả bàn nam nhân đều hít khí lạnh chỉ cần chiến sự bùng nổ liền chạy thoát thân.
“Em nhớ là chúng ta chỉ mới hôn môi, thế anh một đêm bảy lần với ai?” Mạc Tuyết Diêm vẫn đáng yêu động lòng người ôn hoà hỏi.
“Ách, cái này…..” Ngân Hàn biến sắc lắp bắp.
“Nói mau nếu không muốn cô nãi nãi nhai đầu nhà ngươi” như sấm sét rền vang Hello Kitty chính thức Transfromer thành lão hổ.
“Ta….ta…..”
“Tác giả đâu ta muốn đổi nam chính…….”
“Diên Diên nghe anh nói đã…..” Ngân Hàn chưa kịp thanh minh liền đón nhận mưa bom bão đạn bảo đảm sau ngày hôm nay hắn còn được nửa cái mạng là còn may.
“Cổ Ngự Long” đang xem kẻ khác gặp hoạ, Ngự Long bỗng rợn tóc gáy khi nghe nương tử gọi.
“Nương tử ta đây”
“Ta nhớ là ngươi nói với ta chỉ có hai lần…..”
“Ách…”
“Dám lén lút làm khi ta không thanh tỉnh? Được từ nay đừng hòng bước lên giường lão nương nửa bước….” thét lớn Hạ Ngâm Tuyết liền thuận thế đạp cho trượng phu một cước.
“Á nương tử giết ta cũng được, đừng cấm ta ở ngoài….nương tử……”
Nhìn màn náo nhiệt trước mắt các trưởng bối cảm thán “Tuổi trẻ thực là tốt a”
Lớp hậu bối cũng vui thích nhận xét “ xem ra các lão nhân gia còn rất khoẻ chúng ta không cần lo lắng nhiều……”
…………………..
……….
Đánh mãi rồi cũng đến các nữ chính đáng yêu của chúng ta thấm mệt liền thuận tiện ngồi xuống uống ly trà giải khát. Đúng lúc tác giả vừa mới đi đón đoàn tám người nhà Phượng Lan Hoàng Ảnh về. Đúng là hôm nay mọi người được mở rộng tầm mắt nha. Bảy vị mỹ nam như hoa như ngọc lần lượt tiến vào.
Vị thứ nhất thanh lạnh như tuyết
“Hoàng thượng đi đường mệt mỏi, ngồi xuống nghỉ ngơ ba” mỹ nam ôn nhu đỡ Phương Lan Hoàng Ảnh ngồi xuống.
“Được rồi hoàng hậu ngươi cũng mệt mỏi cùng ngồi xuống đi”
“Hoàng thượng dùng tách trà thuận thuận cổ họng sẽ dễ chịu hơn” mỹ nam mặc hoa phục đỏ rực uyển chuyển dâng một tách trà nóng đến trước mặt Hoàng Ảnh thuận tiện giúp nàng uống trà………
“Trà gì do tay quý phi rót cũng đều thực thơm nha”
“Hoàng thượng để ta đấm bóp cho nàng”
“Ân tay của Đức Phi hữu lực không quá mạnh, không quá nhẹ xoa bóp thực thoải mái”
“Hoàng thượng để ta nhu nhu thái dương cho nàng, như thế sẽ rất sảng khoái, Hạng Anh Quyết tránh ra cho ta đứng với”
“Được rồi đừng tranh, tài nghệ của Thục phi cũng không kém gì Đức phi mà” Hoàng Ảnh cười nhìn mỹ nam tóc tím đang nổi cơn ghen rất đáng yêu a.
“Hoàng thượng thức ăn đã dọn lên, thần thiếp đã bóc vỏ món tôm hùm nàng thích ăn nhất, nếm thử nhé”
“Hiền phi quả là hiểu ý ta nha” Phượng Lan Hoàng Ảnh mang theo tiếu ý há miệng để Hiền phi giúp nàng gắp thức ăn bỏ vào miệng.
“Rượu cũng rất ngon, hoàng thượng nếm thử đi”
“Tiểu Hạo ngươi tửu lượng kém không nên uống nhiều” Hoàng Ảnh nhíu mày nhìn Lý mĩ nhân mới có một ly rượu hai má đã ửng hồng.
“Có hoàng thượng ở đây có say bất tỉnh nhân sự ta cũng không lo”
“Ài thật hết cách” Hoàng Ảnh cười sủng nhịn nhìn Lý mĩ nhân thuận tiện lướt qua Lâm mĩ nhân đang đưa ra cái lưỡi nhỏ nếm chén rượu thơm ngọt trước mặt. Thực đáng yêu như mèo con…
…………………..
…….
Nhìn một nàm “gia đìng đầm ấm” các nữ chính của chúng ta quai hàm trễ xuống tận ngực, nước miếng chảy tràn lan. Khiến các nam chính cảm thấy rét run.
“Tác giả ta sẽ dẫn ngươi đi Ngưu Lang quán( quán bar có tiếp viên nam). Hãy thay đổi cốt chuyện cho ta thêm vài nam chính nữa đi” Ngâm Tuyết như sói đói vồ lấy tác giả.
“Trên đời hoa thơm rất nhiều, tác giả phụ nữ hiện đại cũng thực cô đơn nha xem xét cho xuất hiện thêm mỹ nam cho ta được không?” Mạc Tuyết Diên ngừng tay đánh đấm Ngân Hàn nói.
“Một Ngự ca ca đã tốt như thế, nếu có bảy Ngự ca ca thì tuyệt vời. Tác giả cô cô có thể nhân bản Ngự ca ca ra thêm sáu người nữa được không?” Tiểu Băng Nhi tròn mắt tính toán.
“Ách cái này…” tác giả len lén nhìn các nam chính đang chuẩn bị giết người không biết làm sao. Thực khổ a, ta phải làm sao..????
“Ngươi dám viết bậy coi chừng không toàn thây” các nam chính hầm hè xông lên thịt tác giả.
“Các ngươi dám. Khống biết trong chuyện tác giả chính là thượng đế sao, dám đắc tội tác giả hãy chờ chết đi……….” tác giả lấy hết dũng khí chống nạnh lên chửi rủa.
“Anh em huynh đệ chúng ta cùng xông lên đi…….sát…….”
…………..

Bye các fan cám ơn sự ủng hộ của các bạn trong vòng 1 năm qua, mong rằng tiếp tục chiếu chố “like” và “comment” cho ta thật nhiều. Chân thành cảm ơn các tềng yêu của ta, ta phải cao chạy xa bay trước khi các nam chính đuổi đến…… ta cao chạy xa bay rồi đừng đuổi nữa háháhá….

17 responses

 1. like mạnh !!!!

  Tháng Chín 17, 2011 lúc 12:49 chiều

 2. violet

  Chúc em sinh nhật vui vẻ. Nhiều lúc vội chỉ đọc mà không com

  Tháng Chín 17, 2011 lúc 2:12 chiều

 3. Sinh nhat hanh phuc. Cai nay ngo qua

  Tháng Chín 17, 2011 lúc 2:51 chiều

 4. banhmikhet

  thanks nàng nhé

  Tháng Chín 17, 2011 lúc 3:38 chiều

 5. hoa

  thanks ss ^^

  Tháng Chín 17, 2011 lúc 4:01 chiều

 6. cảm ơn nàng nhiều nhiều!!*ôm hun thắm thiết*

  Tháng Chín 17, 2011 lúc 5:18 chiều

 7. nh0kmap

  cái này zui qua thanks ss
  chuc mừng sinh nhật muộn nha

  Tháng Chín 18, 2011 lúc 3:07 sáng

 8. nàng ơi, đoạn đầu thiếu rồi. Mục đích lập blog của nàng còn có là: chứng minh trình độ BT siêu cấp của nàng, thoi đua với Clair, và còn đầu độc những người có tâm hồn trong sáng nữa nha =))
  ‘Tranfromer’ đánh sai rồi kìa =.=

  Tháng Chín 18, 2011 lúc 5:27 sáng

 9. hehe, thanksssssss

  Tháng Chín 18, 2011 lúc 5:47 sáng

 10. Han.nami07

  ^^
  hehe,,,,,,,,,,,,

  Tháng Chín 18, 2011 lúc 11:37 sáng

 11. samawind

  vui qua , thanks nang nhiu

  Tháng Chín 18, 2011 lúc 12:17 chiều

 12. hô hô ……. thanks nàng nhiều nhá .. đọc cái này zui ghê cười té ghế ah …. ^_^ vậy là ta hóng truyện nhà nàng cũng lâu ùi đó nhỉ ^_^ ta là ta kết cái wp của nàng lắm nha … chúc nàng luôn hạnh phúc và xinh đẹp nhé ……

  Tháng Chín 19, 2011 lúc 7:56 sáng

 13. ơ ơ đọc xong đoạn này ….nàng đúng là ….không có biến thái nhất….chỉ có biến thái hơn ==

  Tháng Chín 19, 2011 lúc 10:48 sáng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s