Điệp vũ, Phi Tuyết…..Lạc thanh hiên

Hoàng thượng giá lâm_ chương 6

Chương 6: Đức Phi nương nương_ Hạng Anh Quyết
Anh Túc sa trường (trung)


Trong đêm lửa trại vẫn tí tách sáng, hương rượu vẫn thoang thoảng theo tiếng hoà ca của binh sĩ như chỉ toàn là hoan hỉ. Nhưng bên trong đại trướng lại bao trùm ngột ngạt. Vệ Quốc Tướng Quân Hạng Anh Quyết cương nghị ngồi sau bàn trầm tĩnh, nhưng đôi mắt vẫn đục ngàu giận dữ. Được lắm Bạch Hổ Quân giám đánh lén lần này ta sẽ không chừa cho các ngươi đường sống.
Bị ám toán đối với hắn không phải lần đầu tiên, nhưng chưa khi nào hắn cuồng nộ đến như thế. chuyển mắt đến thân ảnh nhỏ nhắn được dưới lớp chăn mỏng yếu ớt hô hấp.
Hạng Anh Quyết bước đến cạnh giường, hắn cầm lấy khăn vải bố nhúng nước hết sức ôn nhu lau sạch những vết bùn đất trên mặt Tiểu Phượng. Thật may mắt mũi tên chỉ làm Tiểu Phượng bị thương ngoài da, nhưng cũng mất máu không ít. Hạng Anh Quyết thở dài một hơi thả lại khăn bố vào chậu nước. Lúc này hắn mới quay người nhìn Tiểu Phượng đang hôn mê bất tỉnh.
Một chút kinh hỉ, một chút thảng thốt mất đi những vết lấm bẩn ngọc nhan hiện rõ dưới ánh nến vàng. Đỏ mọng hồng đào cánh môi, trắng nõn căng tròn hai má, uyển chuyển sống mũi thanh mảnh, mi gian thanh tú đượm một tầng anh khí. đầu ngón tay hắn run rẩy lướt trên gò má trơn mượt như tơ Tiểu Phượng là nam nhân sao? (Tác giả: ngu thế là cùng =))).
Không quan trọng dù nam hay nữ hắn cũng sẽ không bao giờ khiến Tiểu Phượng bị tổn thương lần nữa. Khoảng khắc Tiểu Phượng thân thể đẫm máu nằm bất động trong ngực hắn, Hạng Anh Quyết đã nhận ra một điều tên tiểu binh gầy gò đã vô tình bước vào tâm hắn bám lấy thật chặt không thể tách rời.
Trong vô thức những ngón tay bị mê hoặc dần lướt xuống đến chiếc cổ mảnh khảnh, thốt nhiên Hạng Anh Quyết nhận thấy cơ thể đã đượm một tầng lửa nóng, bên dưới khố hạ nghiễm nhiên căng cứng. Đây…?(Tác giả: bà con biết đây là hiện tượng gì không :)))
Trước đây hắn chưa bao giờ có dục vọng trào dâng mãnh liệt như thế, không lẽ đây chính là nhân duyên tiền định trong truyền tuyết. Hạng Anh Quyết chỉ động tình với một người duy nhất. Nhưng Tiểu Phượng là nam nhân a? đường đường vệ quốc tướng quân của Huyễn Vũ Quốc không thể mê luyến nam sắc bại hoại như bọn Bạch Hổ Quốc được.
Ngọn lửa dục vọng bị dìm xuống, nhìn ngọc nhan đang trầm trọng ngủ mâu thuẫn lại càng lớn trong lòng Hang Anh Quyết bất dậy bước nhanh ra khỏi trướng. Hút đầy buồng phổi hàn khí ban đêm để trấn tĩnh lại …….
…………………..
……
“Báo… quân địch tập khích..”
Mày thanh sơn nhíu lại, trường kiếm xuất vỏ cơn cuồng phong phẫn nộ lao vào rừng thương sáng màu của máu. Những tia thái dương đầu tiên trong ngày xuyên thấu hồng sắc áo choàng tung bay trong gió chướng như con lửa giận dữ từ địa ngục. Ngân sắc trường kiếm như mảnh trăng non vẽ tinh hoa huyết vũ, nhuộm đỏ một vùng xung quanh giáp trụ vấy máu rực rỡ huy hoàng như chiến thần giáng thế……….
…………………

Bình minh nhanh chóng qua đi làm sáng tỏ bãi chiến loạn đã hạ màn, gươm giáo ngổn ngang huyết tinh chậm chạm nhỏ giọt trên những mũi nhọn sắc lẻm. Nhuộm bầu trời đặc màu khói bụi thành một màu phiến hồng chết chóc. Đôi mắt hắc bạch phân minh lướt nhìn bãi chiến trường trong khối cảm xúc hỗn độn. Hạng Anh Quyết không có được sự hưng phấn của chiến thắng áng bụi mờ màu máu như đang vẽ lên bầu trời tro bụi dung nhan của vật nhỏ bé đang nằm bên trong đại trướng. Tiểu Phượng có lẽ đã thức dậy…….
……….
……………
“Tướng quân, ngài đã trở lại” Vừa bước vào đại trướng Hạng Anh Quyết đã thấy thân ảnh nhỏ bé của Tiểu Phương nhuyễn giáp chỉnh tề, khuôn mặt thanh tú lại lem luốc như trước. Nhưng sao trong tâm hắn lại trào dâng một cảm giác ấm áp ngọt ngào, có lẽ đó chính là bình yên.
“Phải ta đã trở lại”
———————————–
Bên cạnh Vệ Quốc Đại Tướng Quân, Hạng Anh Quyết bắt đầu xuất hiện thân ảnh nhỏ bé của một tên tiểu binh, ban đầu mọi người còn xì xầm bàn tán sau đó quen dần. Hễ ở đâu có tướng quân liền có tên Tiểu Phượng. Tên tiểu tốt này không thị sủng mà kiêu, ngược lại hắn rất hoà nhã dễ gần chậm rãi đều được mọi người trong quân doanh quý mến. Nhưng đừng thấy Tiểu Phượng nhỏ bé mà khi dễ hắn sau lưng tướng quân nhé, người được lĩnh giáo đầu tiên chính là phó tướng Lam Huy.
Lam Huy là người đầu tiên nhận thấy sự khác thường trong đối xử của tướng quân với Tiểu Phượng. Tuy là hầu cận Tiểu Phượng ngoài việc lúc nào cũng lon ton theo chân Hạng Anh Quyết ra thì toàn bộ việc nặng nhẹ gì Anh Quyết cũng tự mình làm. Thật chướng mắt khi trong bữa ăn tướng quân lại ôn nhu gắp thức ăn cho tên tiểu binh. Ban đêm thường xuyên thấy tướng quân bị ra ngoài đứng cho muỗi cắn, vì Tiểu Phượng phải tắm rửa. Một lần quân tình cấp bách Lam Huy phải đường đột tiến vào đại trướng không báo liền thấy tướng quân đang ngủ đất, còn ra hiệu cho hắn không được to tiếng tránh cho Tiểu Phượng trên giường thức giấc. Đây là chuyện gì? Không phải tướng quân ………
Không thể nào, hắn không thể để chuyện này xảy ra với tư cách là phó tướng hắn không thể để tướng quân sa ngã lung lạc lòng quân, với tư cách là bạn nối khố của tướng quân hắn không cho phép tướng quân làm ra chuyện khiến người đời phỉ nhổ.
Một ngày lợi dụng tướng quân rời quân doanh đi do thám tình hình địch, Lam Huy lôi Tiểu Phượng ra sau doanh trại định dạy dỗ hắn một chút.
“Tiểu Phương” Lam Huy nghiêm giọng.
“Phó tướng ngài có gì căn dặn?” Tiểu Phượng bâng khơ hỏi.
“Ngươi hãy tránh xa Tướng quân ra”
“Vì sao?”
“Ta không thể để một đời thanh danh của Tướng quân bị huỷ trong tay ngươi, Tiểu Phượng ngươi đừng trách ta có trách thì trách dung nhan của ngươi, xin lỗi”
Trường kiếm ra khỏi vỏ không lưu tình chém về phía thân hình nhỏ bé, dường như chỉ cần một nhát kiếm sẽ kết thúc tất cả. Hắn không muốn lạm sát người vô tội nhưng vì đại cục hi sinh một tên tiểu binh cũng đáng giá.
“Ngươi…..” lưỡi kiếm sắc bén bị chặn lại giữa không trung. Tiểu Phượng nhỏ bé lần đầu tiên ngước nhìn thẳng vào mắt hắn, đôi con ngươi trong suốt lạnh như băng uy vũ hiên ngang khiến kẻ khác phai run rẩy chùn bước. Không một cái nhíu mày dung bàn tay nhỏ bé nắm lấy lưỡi kiếm, từng giọt huyết nhỏ xuống nền đất đỏ thẫm quyến rũ mê hoặc như anh túc.
“Ngươi nói ngươi là vì tướng quân?”
“……..”
“nực cười, ngươi có biết huynh ấy tịch mịch, ngươi có biết huynh bị kìm hãm, ngươi có biết huynh cấy cần một người bên cạnh để bầu bạn như thế nào không?” giọng nói trong trẻo lạnh lùng cất lên đánh mạnh vào đại não khiến Lam Huy choáng váng. Trước giờ hắn luôn coi tướng quân như một vị thánh chưa từng nghĩ tướng quân có thể có những cảm xúc như thế.
“Hạng Anh Quyết cũng chỉ là thường nhân” câu nói cuối cùng như một tiếng sấm làm bừng tỉnh, Lam Huy cánh tay run rẩy buông cán kiếm ngồi phịch xuống đất. Đúng Anh Quyết cũng chỉ là thường nhân hắn cũng có hỉ nộ ái ố, nhưng mọi người đã quá thần tượng hắn khiến một gánh nặng vô hình đè lên vai Hạng Anh Quyết……..
“Tiểu Phượng ngươi là do ai phái đến?”
“Ta không có chủ nhân”
“Ngươi sẽ không phản bội tướng quân chứ?”
“Một ngày huynh ấy còn cần đến ta, ta sẽ không từ bỏ” vứt bỏ thanh trường kiếm dưới đất, nhân ảnh quay lưng xa dần.
——————————-
Xế chiều ngày hôm đó thấy quân y ra vào đại trướng Lam Huy trong lòng có chút chột dạ. Hắn lấp ló bên ngoài nghe ngóng.
“Lam Huy?”
“Ách… tướng quân ta..”
Lam Huy lấm lép bước vào, chột dạ liếc Tiểu Phượng đang chễm chệ ngồi trên ghế lớn ăn điểm tâm.
“Ta đã dặn dò ngươi thế nào?” Hạng Anh Quyết thanh âm hạ thấp không có độ ấm.
“Tướng quân tha mạng.” Lam Huy sợ hãi quỳ thụp xuống lần này hắn chết chắc.
“Ta đã nói không được để Tiểu Phượng làm bất cứ việc gì, sao lại khiến hắn xuống bếp nấu nướng làm đứt tay như vậy?” Hạng Anh Quyết phẫn nộ nói nguyên một tràng khiến Lam Huy ngây ngốc. Cái gì nấu nướng bị đứt tay? Hắn không hiểu nha..
Không lẽ Tiểu Phượng không cáo trạng hắn. Lam Huy đánh một ánh mắt biết ơn nhìn Tiểu Phượng.
“tướng quân người ta chỉ muốn nấu món gì đó ngon ngon cho người bồi bổ thôi mà” giọng nói trong trẻo pha chút làm nũng khiến Lam Huy nghe mà lạnh hết cả sống lưng. Ngược lại ai kia lại thấy như mật ngọt hoà vào trong lòng.
“Tiểu Phượng ngươi đối với ta thật tốt” Hạng Anh Quyết rưng rưng.
“Không tốt với ngươi tốt với ai?”
Nhìn hai người khanh khanh ta ta Lam Huy thất thực buồn nôn hết sức. Hắn muốn đứng lên khinh bỉ một chút nhưng lỡ chọc giận tướng quân thì mạng nhỏ khó giữ. Thôi vì tướng quân ta sẽ bỏ qua cho ngươi Tiểu Phượng.
“Tướng quân công sự bên ngoài đã hoàng thành mời người đến kiểm tra” một binh sĩ bên ngoài vào bẩm báo khiến Hạng Anh Quyết dù không muốn cũng phải ra ngoài một chút.
“Lam Huy ngươi đứng lại” Lam Huy đang định chuồng êm liền bị gọi giật lại, hắn nhăn nhó quay lại.
“Chuyện gì?”
“Hai hôm nữa là sinh thần của tướng quân, ta muốn cho hắn một kinh hỉ ngươi phải giúp ta.”
“Nếu không thì sao?”
“Chuyện lúc sáng ta không nói lúc này, ta không thể nói lúc khác sao?”
“Ngươi…”
“Ta sao?”
“Tiểu nhân”
“Làm quân tử dại, không bằng làm tiểu nhân..” đôi môi anh đào cong lên tinh nghịch trái hẳn với sự băng lãnh lúc ban đầu. Tiểu Phượng ruốc cuộc là người như thế nào?

12 responses

 1. Han.nami07

  tem ^^

  Tháng Tám 7, 2011 lúc 9:42 sáng

 2. Han.nami07

  la ^^

  Tháng Tám 7, 2011 lúc 9:42 sáng

 3. Han.nami07

  cua ^^

  Tháng Tám 7, 2011 lúc 9:43 sáng

 4. Han.nami07

  minh ^^

  Tháng Tám 7, 2011 lúc 9:43 sáng

 5. Han.nami07

  toi nghiep LH qua bi nam duoi roj ^^

  Tháng Tám 7, 2011 lúc 9:44 sáng

 6. oh moi vo ma quat het tem, phong bi ca ruot lun, kieu nay Mia tuc chet :))

  Tháng Tám 7, 2011 lúc 6:16 chiều

 7. trời ah … nàng post lúc nào mà ta không biết ah …… số ta ông trời ko cho tem hay sao ah >>__________________<<

  Tháng Tám 8, 2011 lúc 1:50 sáng

 8. Frank

  Thanks.

  Tháng Tám 8, 2011 lúc 5:51 sáng

 9. thuy

  thanks

  Tháng Tám 8, 2011 lúc 6:41 sáng

 10. hay quá à !!!!! bạn tiểu phượng thật láu cá a ^^ , thương cho bạn tướng quân , đến giờ vẫn lầm tưởng , nghĩ mình là yêu thích nam nhân mà không dám thổ lộ vs tiểu phượng . tks ss chương mới nhoa, ( mặc dù muội tks hơi muộn ^^) chương mới muôn năm .

  Tháng Tám 13, 2011 lúc 1:24 sáng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s