Điệp vũ, Phi Tuyết…..Lạc thanh hiên

Hạ gục tể tướng_giới thiệu truyện

Hạ gục tể tướng

(扑倒宰相)

Tác giả: Hiệp Vi Linh

Độ dài: 6 quyển (109 chương), phiên ngoại (24 chương)

Thể loại: …

Nguồn convert: tangthuvien.com

Edit: quaivatcon

Văn án

Phạm Dương Triệt, một nam nhân khiến văn võ bá quan trong triều phải âm thầm ghen tị, một nam nhân tinh thông mưu kế chính trị, dung mạo khuất sau tấm mặt nạ càng khiến người tò mò. Thân là Nam tướng (1) của Cảnh quốc, hắn duy trì vững vàng thế cân bằng quyền lực trong triều, bảo đảm ngai vàng cho tiểu hoàng đế. Thế nhân đều nghĩ đến Nam tướng bởi vì bộ dạng xấu xí mới dùng mặt nạ che đậy. Nào ai biết đằng sau mặt nạ là dung nhan tuấn mỹ khuynh quốc khuynh thành!

Phó Vân Kiệt, một nam nhân quân địch vừa nghe tiếng đã sợ mất mật, một nam nhân làm cho toàn bộ thiếu nữ Cảnh Quốc ngưỡng mộ si mê. Thân là Bắc tướng (2) Cảnh quốc, hắn nắm trong tay đội quân tinh nhuệ nhất cường hãn nhất — Phó gia quân. Nam nhi muốn giống Phó Vân Kiệt, nữ nhi muốn gả Phó Vân Kiệt. Thế nhân ít ai ngờ, hắn, nguyên lai là nữ nhân!.

(1) 相 : chữ tướng này ý chỉ Tể tướng

(2) 将 : chữ tướng này là Tướng quân

Trích đoạn

“Thích thứ gì đó, trước phải nắm chặt. Coi trọng nam nhân, trước phải đoạt lấy.” Đó chính là châm ngôn của Phó Vân Kiệt.

Ngoài ý muốn nhìn trộm thấy dung mạo tuyệt mỹ của ai kia, Phó Vân Kiệt nghiêm khắc tuân thủ châm ngôn của mình, phát huy bản chất sắc nữ, lấy thế sói ăn thịt cừu đem mỹ nam Tể tướng cường đoạt, trình diễn một màn nam x nam: “Cường đoạt đàng hoàng phụ nam”.

Đoạn ngắn một :

Mỗ giả nam (ý là chị giả nam ^^) đối với mỗ Tể tướng còn đang trong tình trạng bị vây lại cười đắc ý nói:“Ha ha, mỹ nam, rốt cục không ai cản trở chúng ta nữa rồi.” Nói xong, nàng liền thân thủ điểm huyệt đạo của hắn, sau đó xoay người, vác hắn trên vai, đưa hắn về nhà trực tiếp cường đoạt!

Đoạn ngắn hai:

Mỗ giả nam phi thường phiền não theo mỗ Tể tướng nói:“Triệt, ta cảm thấy chúng cần phải thảo luận một chút vấn đề ai trên ai dưới a?” Mỗ Tể tướng thuần khiết trợn đôi mắt vô tội, nghi hoặc hỏi:“Ai trên ai dưới?” Mỗ giả nam khẩn cấp từ trong lòng lấy ra một quyển Đông cung đồ bản nam x nam, hưng phấn mà cố tình thần bí nói:“Quyển sách này là ta bỏ tiền mua a, bên trong có dạy chúng ta làm như thế nào. Chúng ta cùng nhau quan sát học hỏi đi!”

Vừa dứt lời, nàng không thèm đếm xỉa hắn cự tuyệt, nhanh chóng mở sách. Theo bàn tay lật thoăn thoắt của nàng, từng hình ảnh tuyệt đối kích thích thần kinh người khác từ từ hiện ra. Gương mặt vốn lạnh lùng tuấn mỹ nhanh chóng mất tích, con ngươi đen trợn to một bộ khó có thể tin nhìn hoan ái đồ làm người ta mặt đỏ tim đập từng kiểu lại từng kiểu lướt qua trước mắt mình.

“Oa, tư thế như vậy cũng có sao! Cái này cần người phía dưới phải dẻo dai lắm a.” Nàng đối với hình ảnh trước mặt rất ư cảm khái, cuối cùng còn không quên quay đầu đối với người vẫn đang trong trạng thái khiếp sợ kia nói: “Triệt, chúng ta vẫn là không cần bắt chước tư thế nguy hiểm lại yêu cầu cao độ như thế ha.”

Mỗ Tể tướng mặt nạ lạnh lùng rốt cục bị công phá, hoàn toàn phát điên!

Phần giới thiệu và văn án trích nguồn từ www.quaivatcon.wordpress.com .
———————————————–
Bây giờ là đến phần bạn Tuyết làm nhảm *cúi chào *
Trong truyện này hầu như tất cả đều là nam nhân, chỉ có một nữ đó là nữ chính. Đã rất lâu mình không tìm được nữ chính nào thú vị hơn thế.
Phó Vân Kiệt một Bắc Tướng dũng mãnh như chiến thần, anh khí tự tin tràn ngập anh khí hơn bất cứ nam nhân vật nào trong truyện. Tuy nhiên nàng cũng rất giống với chị em chúng ta , nàng là sắc nữ  a. Phó Vân Kiệt không thích dạng nam nhân lạnh lùng uy vũ, nàng chỉ thích dạng nam nhân “nhược thụ” một sở thích quái đảm đúng không? Nhưng cũng rất thú vị, có vị nữ nhân vật nào dám đường đường cường “dân nam “ thiện lương đem về nhà vì muốn ăn người ta….. Đoạn ta yêu thích nhất trong chuyện là khi cặp mắt sói đói của Vân Kiệt nhìn lén bạn nam chính”nhược thụ” của mình tắm nha. Đoạn đó tả mỹ nam dục đồ còn muốn hấp dẫn hơn mỹ nữ vạn phần. Nếu ta mà ở đó bảo đảm xịt máu mà chết :)). Cách nhìn của Vân Kiệt về cái đẹp rất chân thực như một đơn thuần nữ nhân nhìn nam nhân, đầy khao khát không che dấu, không bị trói buộc lễ tiết. Cách nhìn nam nhân của nàng chỉ có thể thấy ở các truyện Đạm Mỹ đó có lẽ tạo nên sự hấp dẫn của thể loại đạm mỹ, nay lại xuất hiện ở một nữ nhân tuyệt vời. Nàng không đẹp khuynh nước khuynh thành, nàng thường trang xấu xí nhưng luôn bắt ánh mắt người khác phải dõi theo phải mê luyến. Nhưng lòng nàng lại rất nhỏ hẹp chỉ chứa được một người, dùng sinh tử tương hứa.
Nói về các nhân vật nam trong truyện thì thực mỗi người một vẻ, chỉ có một điểm chung là toàn tâm yêu Phó Vân Kiệt. Nhưng cái dạng nhiều nam yêu một nữ lại không phản cảm, nhàm chán như một số chuyện khác. Những nam nhân trong truyện này đều có cách yêu khác nhau của họ.
Đầu tiên nói đến Là Nam tướng, Phạm Dương Triệt một “nhược thụ” đúng nghĩa theo quan niệm thẩm mỹ của bạn Kiệt. Ban đầu hắn yếu đuối bất mãn bị nàng tính kế, nhưng không biết vì sao bị nàng thu hút, rồi yêu nàng đến khắc cốt ghi tâm. Hắn sinh ra với tâm tật thể nhược yếu đuối nhưng vẫn muốn bằng chính sức mình bảo vệ người hắn yêu, dù đa số toàn mỹ nhân cứu anh hùng :)). Phạm Dương Triệt thân mang trói buộc gia tộc, cùng suy yếu như hắn vẫn dũng cảm đón nhận tình yêu của nàng cảm động nhất có lẽ là đoạn Dương Kiệt muốn tham lam  cùng nàng nắm tay nhau đến trọn đời dù hắn biết thắn không sống được bao lâu…..
Dù mọi cách hãm hại, dù mọi loại thuốc của kẻ khác muốn Dương Kiệt quên đi đoạn tình nghĩa với Vân Kiệt như từ sâu trong đáy tim hắn vĩnh viễn chỉ có nàng.
Ta ghét nhất là mấy chuyện nam chính bị mất trí nhớ, nhưng trong truyện này không như thế dù trí nhớ có phai mờ dù thập tử nhất sinh dù cách xa nhau vạn dặn vô thức người đó vĩnh viễn hiện hữu không thể phai nhạt.
Hăn tự thân cô gắng để ngày càng cường đại để có thể bảo vệ thê nhi, và theo luật bất thành văn “nhược thụ” ban đầu đã dần biến thân thành đại hôi lang :))
Bên cạnh nam chính thì sẽ có những nam phụ, nam phụ đầu tiên mình muốn nói đến là Quỷ Y, Dịch Thiên. Hắn từ nhỏ đã bị gọi là yêu nghiệt, chỉ có Vân Kiệt khen đôi huyết mâu của hắn là xinh đẹp. Hắn quyết tâm phải có được nàng, vĩnh viễn giữ lại lồng ngực ấm áp ấy. Dịch Thiên là một nhân vật có thể nói là vừa hận là vừa yêu. Hắn tiểu nhân không từ thủ đoạn dùng dược khiến tình yêu của Dương Triệt biến mất nhưng bất thành. Hắn dùng xác người khác trá tử Vân Kiệt khiến nàng ăn vào vong tình hoa quên hết ân oán tình sầu, dịch dung đưa nàng ẩn dấu vào nữ nô doanh. Mong muốn dùng nhiếp hồn thuật để biến hắn thành người trong lòng nàng. Nhưng trên tất cả hắn yêu nàng. Dù mọi cố gắng hắn vẫn không có được nàng . Cho đến khi hắn nhận ra yêu là chỉ cần thấy người mình yêu hạnh phúc hắn đã đánh đổi mạnh sống mình để nàng được hạnh phúc. Để cuối cùng đạt được nàng hứa sẽ yêu hắn vào kiếp sau…….
Cuối cùng là nhân vật nam phụ ta yêu thích nhất Hoắc Thiên Thuỵ, Thái tử_sau này là Cao Quốc hoàng đế. Hắn dũng mãnh , hắn thần võ nhưng trên hết hắn sy tình. Trên chiến trường bị nàng đánh bại, trên tình trường dù nàng cô hắn, nàng phụ hắn vẫn một lòng chỉ yêu nàng. Biết tại sao ta thích nhất nam nhân này không? Vì quốc gia của hắn rất đặc biệt chỉ có nam nam kết hôn nữ nhân chỉ đóng vai trò nữ nô và sinh sản. Sinh sản? đúng phương thức rất kì cục nam thê sẽ đến các nữ nô doanh chọn người về giúp mình sinh sản sau đó đứa trẻ gọi nam thê là mẫu thân :)). Ta rất thích mẫu thân của Hoắc thiên Thuỵ, thái hậu Tần Mặc thông minh tuyệt đỉnh nhưng không đáng ghét như mấy bà thái hậu. Ông thái hậu này rất dễ thương + xinh đẹp ai mà có được “mẹ chồng” như thế thực tuyệt. Lảm nhảm về thân thế của bạn Thuỵ vậy đủ rồi ta nói lúc đầu rất muốn em Kiệt và Thuỵ là một cặp nhưng hai cường X cường thì thực sự không thể. Rất may tác giả nhân từ trong phần phiên ngoại đã cho một em Phương Liễm xuyên thông. Chuyện tình của cặp đôi này thực thú vị không thua gì Vân Kiệt và Dương Triệt. Phương Liễm là bác sỹ chuyên về khoa “bí nước tiểu” nam nhân =)).
Thế là chính nhân quân tử Hoắc Thiên Thuỵ nhà chúng ta liền biến thành một hoàng đế “bất lực” vì muốn giữ nàng lại bên cạnh, để một ngày.. “bất lực” biến thành “có lực” ăn gọn bạn bác sỹ…:))
Nói chung truyện hay các bạn nên tìm đọc……

5 responses

 1. oh la la
  thanks nha
  mình đang đọc tr này
  thật là mong chờ cái phiên ngoại

  Tháng Sáu 19, 2011 lúc 1:17 sáng

 2. Âu Dương Hin Nhi [ Tjhjn ]

  Tr này hay lém, dạ0 này đang bộj thực xk

  Tháng Sáu 19, 2011 lúc 3:29 sáng

 3. Han.nami07

  hoho,,,,cam on nang
  ta mong cho cai phien ngoai ah ^^

  Tháng Sáu 19, 2011 lúc 3:54 sáng

 4. Huli White

  Truyện này hay a! Ta thích! ^^ Thanks nàng

  Tháng Sáu 19, 2011 lúc 4:56 chiều

 5. cũng hay đó

  Tháng Sáu 22, 2011 lúc 11:01 sáng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s