Điệp vũ, Phi Tuyết…..Lạc thanh hiên

Mười đặc điểm chung của các nhân vật nam chính.

1. Thứ Nhất: Đẹp Trai
Nhân vật nam chính trong tất cả các thể loại dù hiện đại, hay cổ đại đều phải đẹp trai là điều kiện tiên quyết thứ nhất. Vì chẳng ai muốn đọc truyện về một tên đầu hói bụng phệ cả. Đa số chị em chúng ta đều thích các anh đẹp trai, cơ thể hoàn mỹ, dung nhan vào loại tuyệt đỉnh. Vì bên trong mỗi người phụ nữ đều là một sắc nữ ( câu ranh ngôn này là của ta chém không phải của tác giả bất hủ nào đâu :D).
2. Thứ hai : Được voi đòi Bà Trưng
Cái này thì khỏi phải nói nếu bạn nào đã từng đọc ít nhất một bộ tiểu thuyết tình củm đều thấy những đoạn như sau. “môi cô thực ngọt nếm thử lại muốn thêm……”
Không nam chính nào từ chối nữ chính được cả, vì khi anh ta đã được nếm liền lập tức muốn thêm và sau đó là xơi tái. Nếu không thì chắc chắn mấy nhân vật nam chính ấy thích đàn ông, ách… ta lại bắt đầu đá sang Đạm Mỹ rồi sorry…..
3. Thứ ba : Mặt dày
Oài nói chung các nhân vật nam chính đều được liệt vào loại mặt dày ba thước. Vì xưa nay ông bà ta có câu “ đẹp trai không bằng chai mặt”. Thế nên dù đẹp đến chim sa cá lặn mà không đủ độ chai mặt cũng không thể làm nam chính được. Nếu không chai mặt làm sao đeo đuổi nữ chính, mặt không đủ dày làm sao năn nỉ khi nữ chính giận dỗi, và mặt phải dày mới có thể bất chấp tất cả sự chửi bới sỉ vả của nữ chính nhào vào ăn gọn nàng. Thế chúng ta mới có các cảnh H mà đọc …=))
4.Thứ bốn : Đểu
Cái này thì không còn gì để nói, thử hỏi trên thế gian nào có thằng nhân vật nam chính nào không đểu. Không đểu sao lừa được nữ chính vào tròng. Dù có là tên máu lạnh, khát máu hay ôn nhu nho nhã khi đã nhắm được mục tiêu rồi thì bọn chúng không từ thủ đoạn. Có rất nhiều cách như khổ nhục kế là phổ biến nhất : Giả chết, bị thương lừa các nàng thề thốt tự bán mình vào tay giặc. Có thể là kế dạy hư trẻ em sự dụng với các nàng ngây thơ trong sáng ví dụ như : em phải dùng môi chạm vào chỗ “này” của anh như thế anh sẽ hết khó thở, hoặc chảy máu cam… hay gì gì đấy tuỳ trường hợp.
5. Thứ năm: mặt người dạ thú
Đừng tưởng bở khi thấy mở đầu các câu chuyện nam chính có thể lãnh tình không thích nữ sắc, tàn bạo, có khi là ôn nhu hoà ái dễ gần…. Nhưng một khi đã lừa được nàng vào tròng hắn liền biến đổi một trăm tám mươi độ. Nam chính ban đầu lãnh tình liền biến thành đại hôi lang, sắc lang, thú đói… đòi hỏi vô độ ăn tươi nuốt sống. Nam chính ôn nhu nho nhã liền chuyển mình thành quái vật đôi khi còn kinh dị hơn mẫu lãnh tình… mô Phật hoá ra thằng nào cũng đều là thú cả Thiện tai thiện tai…..
6. Thứ sáu: Bá đạo
Có thể nói không bá đạo không thể làm nam chính đó là luật bất thành văn. Có nam chính nào mà không bá đạo không? câu trả lời là “ không”. Hắn luôn muốn bạn gái lúc nào cũng phải chỉ biết có hắn, lúc nào cũng phải là của riêng hắn, lúc nào cũng muốn mang người ta buộc chặt bên cạnh cả đời. Nếu muốn kiểm nghiệm thực tế thì cứ thử cho nữ chính để ý một nam nhân nào khác ngoài nam chính, hắn không nhào ra cắn người mới lạ…
7. Thứ bảy: bình dấm di động
Đúng là có yêu là phải có ghen, không ghen có nghĩa là không yêu. Nam chính mà không biết ghen có nghĩa là bị bất lực rồi. Nên khi có các nam chính yêu đến chết đi sống lại tác giả không lo thiếu dấm để trộn rau ….:))
8. Thứ tám: trở mặt như trở bàn tay
Khi nam chính ca tụng nữ chính ví dụ như: em là người đẹp nhất, hoàn hảo nhất, thánh thiện nhất… thì đừng vội cho anh ta 100 điểm ngay. Vì cứ thử làm cho hắn hiểu nhầm nữ chính một chút xem hắn sẽ trở mặt ngay những lời ca tụng liền biến thành cô là người xấu xa nhất, vô liêm sỉ, dâm đãng…. Nói chung lời nam nhân nói mà có thể tin thì heo cũng biết leo cây ( câu này ta mượn trong chuyện nào đấy không nhớ rõ lắm….)
9. Thứ chín : Đầu óc ngu si tứ chi phát triển
90% nam chính không nhận ra mình yêu nữ chính, hắn chỉ biết nhìn cô ấy rất đặc biệt không thể rời mắt. Ở bên cạnh cô ấy không thể khống chế tình cảm của mình, khi thấy cô ta với người khác liền tức giận. Khi hôn cô ấy chỉ muốn hơn không muốn dứt ra, khi có được cô ấy rồi lại muốn đem buộc chặt cô ấy cả đời. Nhưng nam chính vẫn không hiểu cảm giác của mình đối với cô ấy gọi là gì ..? Pó tay
10. Thứ mười : Trẻ con
Người ta nói bên trong người đàn ông luôn là một đứa trẻ, vì khi yêu dù anh ta có quyết đoán lạnh lùng hay đàn ông đến đâu đều biến thành một đứa trẻ. Lúc nào cũng thích vùi vào lòng nữ chính làm nũng  để ăn được càng nhiều đậu hũ càng tốt… oa bọn đàn ông đúng là những đứa trẻ hư mà.

Sau khi đọc mười điều trên bạn còn thích đọc tiểu thuyết lãng mạng nữa không? còn thích không?….. Thôi tự trả lời đi ta phải bye lẹ đây vì hình như ta thấy có sát khí đâu đây…..

27 responses

 1. bo_boo_@_@

  Rất thíchhhhhhhhhhhhh!!!!!!!!!!! 😀

  Tháng Năm 16, 2011 lúc 9:54 sáng

 2. vẫn kết lắm lắm lắm luôn, lúc nào cũng có anh đẹp giai hí hí hí

  Tháng Năm 16, 2011 lúc 12:25 chiều

 3. chuẩn lắm! Mấy cái này chẳng sai được vào đâu!!!=))))

  Tháng Năm 16, 2011 lúc 2:13 chiều

 4. =)) nàg ơi, còn nữa là đa số đều có tiền, có quyền =)) nếu k có 2 thứ ấy thì 1 là chưa đến đoạn anh bộc lộ thân phận 2 là anh giỏi đến mức đi đến đâu làm ra tiền kiếm ra cái ăn đến đấy =)) Nói chung là các anh được ưa thích thì thường được nhắc đến như 1 nam nhân hoàn hảo cái gì cũng tinh thông =))

  mình thấy cái phần trở mặt như trở bàn tay là hệ quả của cái điểm ngu si tứ chi phát triển và yêu quá hóa điên =)) bởi dù có thế nào truyện mà HE thì đến cuối các anh cũng về vs các chị =)) và thể nào cũng có đoạn tự giận bản thân vì đã nặng lời blabla =))

  Tháng Năm 16, 2011 lúc 2:33 chiều

 5. Trời trong 10 điều kể trên thì 9 điều là xấu xa mà các nàng vẫn thích à đúng là ….

  Tháng Năm 16, 2011 lúc 2:41 chiều

 6. Lauren Lê

  Nàng ơi, đọc xong cái bài này mắt ta cứ sáng trưng như hai cái đèn pha, miêng cứ cười toét tới cái mang tai, não điểm qua điểm lại thấy câu nào của nàng cũng đúng. Chí lí! Có gì nàng cho xin đi post chỗ khác nhà. Thấy cái này giống như moyt65 chân lý mới vậy. Quá hay!!! (Sẽ post nguồn đầy đủ k ăn quỵt)

  Tháng Năm 16, 2011 lúc 2:50 chiều

  • Dc nhung ban nho de ro ten tac Gia va nguon den blog, va share cho minh cai link nhe

   Tháng Năm 16, 2011 lúc 3:33 chiều

   • Lauren Lê

    ok

    Tháng Năm 16, 2011 lúc 4:28 chiều

 7. hay^^ loạng quạng mò vào nhà nàng lại tìm ra bí kíp đúc kết bao nhiêu lâu, há há, tiếc rằng đọc rồi thì đâu vẫn hoàn đấy… zai đẹp ta không buông được ^^

  Tháng Năm 16, 2011 lúc 7:04 chiều

 8. Han.nami07

  ^^
  chan ly nghe nang
  nang hai ta cuoi nhieu qua sai ca quay ham oj ,,haha

  Tháng Năm 17, 2011 lúc 2:01 sáng

 9. bạch nhi

  hiaz. không biến thái các nàng không theo.

  Tháng Năm 17, 2011 lúc 1:47 chiều

 10. ntc

  đa số các điều trên là đúng trong các truyện ngôn tình TQ hiện nay trừ vài TH cá biệt quân tử kiểu Tàu ngày xưa hay mẫu thê nô ko lọt vào sổ trên.
  Mà thêm nữa là gần như các bạn nam 9 đều biến thái nữa chớ

  Tháng Năm 18, 2011 lúc 12:42 chiều

 11. Phuong Anh

  hehe. cai do nguoi ta goi la dan ong ko xau, phu nu ko yeu do ma

  Tháng Năm 18, 2011 lúc 3:19 chiều

 12. Huli White

  Lâu lắm mới vác xác qua nhà nàng! Thấy mấy điều đây hình như ta cũng trúng vài cái! He he
  Đối với ta nam nhân hoàn mĩ đầu tiên là đẹp trai, sau là tổng tài, sau nữa là biến thái, tiếp nữa là bá đạo, cái nữa là có khả năng nhìn thấu suy nghĩ của người khác (nam nhân mà như vậy thì các nàng có mà chết, làm gì ảnh cũng biết hết, hắc hắc!),và một điều không thể thiếu đối với ta là “tàn nhẫn”, không thể có thì không ai có! Lạnh lùng lãnh khốc, dám yêu thì dám giết chính là mẫu nam nhân ta yêu điên cuồng! ^^ (nói xong mới phát hiện mình càng ngày càng BT)

  Tháng Năm 18, 2011 lúc 6:38 chiều

 13. Day chi la may dieu tong quat thoi cac nang chi tiet thi phai tuy truyen nua

  Tháng Năm 18, 2011 lúc 10:00 chiều

  • Huli White

   vậy Lãnh ca ca của ta có giống như vậy hem? *chớp mắt*

   Tháng Năm 19, 2011 lúc 10:21 sáng

   • The nang nghi co giong ko ??

    Tháng Năm 19, 2011 lúc 3:06 chiều

   • Huli White

    Ta đâu biết! *ngây thơ* cơ mà ta thích Xà Vương hơn! Xà ca hội đủ yếu tố làm ta ngất ngư, chao đảo a!

    Tháng Năm 19, 2011 lúc 4:12 chiều

 14. Hắc hắc, nàng nói vô cùng chí lý, đồng ý cả 2 tay. Cơ mà đọc truyện thì thấy hay chứ ngoài đời ta ghét kiểu ng trở mặt như trở bàn tay lắm >_<

  Tháng Năm 19, 2011 lúc 1:26 chiều

  • Uh ai ma Chang the nhung trai dep thi phai xau tinh neu ko thi ko phai trai roi :))

   Tháng Năm 19, 2011 lúc 3:08 chiều

   • thế mới cần phải tìm tòi và đào tạo chứ *hắc hắc*

    Tháng Năm 21, 2011 lúc 1:48 chiều

 15. tjhjn

  Chất đoá ! Nghe nàng nój vậy … chậc chậc …độ thjx tăng 180 %

  Tháng Năm 21, 2011 lúc 12:14 sáng

 16. nhoktho

  chà chà sao nàng ăn hiếp mấy anh nam chính vầy nè tội mấy ảnh quá đi
  Bổ sung tui là nàng nói rất đúng

  Tháng Năm 23, 2011 lúc 4:18 sáng

 17. nhoktho

  a nàng thiếu một điều nữa
  ta điền cho “càng anh tuấn tiêu sái bao nhiêu thì độ biến thái có cấp bậc cũng tương đương”
  cái này ta lấy từ thư kí hoàng đế
  cũg đúng ha nàng hắc hắc

  Tháng Năm 23, 2011 lúc 3:23 chiều

 18. Phương Dung ^^

  chính xác 200 phần 100. 😀

  Tháng Năm 30, 2011 lúc 7:11 sáng

 19. ầu, hay thế nhể, nàng nói quá chuẩn luôn cơ mà những đặc điểm ấy chính là càng làm cho các anh ấy “đắt”. Càng nhiều điểm như trên càng hot
  Mà mấy cái ảnh soái ca nàng kiếm được ở đâu zậy ta? anh nào cũng đẹp mê ly *rỏ dãi*

  Tháng Sáu 26, 2011 lúc 2:39 sáng

  • hì hì một đại sắc nữ như ta phải có chỗ hành nghề riêng chứ bí mật :))

   Tháng Sáu 26, 2011 lúc 3:11 sáng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s