Điệp vũ, Phi Tuyết…..Lạc thanh hiên

Mười một đoá hồng

Author: Annie Phung

Lần đầu tiên anh tặng hoa cho em là một bó hồng trắng, cũng chẳng phải anh muốn tặng em hồng trắng mà bởi vì khi đi ngang qua cửa hàng hoa em đòi nằng nặc anh đành bấm bụng mua đại. Vì lúc đó em thừa biết là anh chưa được lãnh lương , nhưng em chỉ thử anh ai ngờ anh mua thật.
Bó hồng trắng ấy cho đến nay em vẫn không thể nào quên được, không phải vì em yêu hoa hồng trắng nhưng vì đó là lần đầu tiên anh tặng hoa cho em.

Em biết anh không phải là người lãng mạng như trên phim.Vì thế em không đòi hỏi ở anh những hành động lãng mạng như hoàng tử, nhưng khi yêu con gái cũng cần những giây phút “run lên vì sung sướng” khi người yêu tặng hoa chứ.Mà anh thì cứ phải đợi em nói thẳng ra thi mới chịu làm. Em định giận dỗi hành hạ anh khổ sở lun, nhưng khi cầm trên tay bó hồng trắng ấy thì em lại sướng điên lên như một con ngốc chẳng còn nhớ gì nữa. Nhưng có lẽ vì em ngốc như thế anh mới yêu em phải không?
Sau lần đó anh đều tặng hoa em vào những dịp” mà em cho là quan trọng”. Nhưng không phải là hoa hồng trắng nữa mà la những bó hồng đỏ thắm.Những bó hoa anh tặng em luôn luôn là mười một đóa hồng nhung.


Em nhiều lần căm vặn anh vì sao lại vậy nhưng anh không trả lời. Anh biết em hiểu tại sao,vì có lần anh thấy em hò hét như điên khi thấy trong một bộ phim tinh cảm nhân vật nam chính tặng người yêu mười một đoá hồng và giải thích rằng: ” Mười đoá hồng chỉ là Anh Yêu Em , nhưng mười một đoá hồng là Trọn Đời Trọn Kiếp Yêu Em ”

Có lần em lại hỏi: ” Em thích hoa hồng trắng, sao anh cứ tặng em hoa màu đỏ vậy?”
Anh trả lời: : ” vì hoa hồng đỏ mới tượng trưng cho tình yêu.”
Nhưng em vẫn yêu hoa hồng trắng, và có lẽ tình yêu của em đối với anh cũng như đoá hồng trắng .Không nồng nàn cháy bỏng như hoa hồng nhung.Nếu có một ngày nào đó đoá hồng nhung anh trao cho em phai màu .Thì hãy giữ tình cảm của chúng ta như hoa hồng trắng anh nhé.

———————————————————————————————-

Mọi bài viết được đăng tải lại Tuyết Hiên ngoại trừ ‘Ta là Đông Phương Bất Bại’ không được đăng tải ở bất cứ đâu nếu ai có nhu cầu chia sẻ xin ghi rõ nguồn tên tác giả và những thông tin liên quan. Và báo cho chủ blog về đường link để tiện kiểm tra. chân thàng cảm ơn.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s